ประชาชนให้ความสนใจรับวัคซีนป้องกันไข้ไหวัดใหญ่ ในรอบที่ 2 กันคึกคัก รอบนี้ได้จัดสรรมา 1,323 โดส หากให้บริการหมดแล้ว ต้องรอรอบหน้า รอบสุดท้าย
                หลังจากที่ทางโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย ได้เปิดให้บริการรับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ตามฤดูกาล ในไปในรอบแรก มีประชาชนให้ความสนใจ และติดต่อ ถามถึงการให้บริการรับวัคซีนในรอบถัดไป ซึ่งในวันนี้เป็นการให้บริการ ฉีครับวัคซีน ในรอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 20-22 มิถุนายน นี้ ปรากฎว่า มีประชาชนที่สนใจ และติดตามข่าวสารการให้บริการงาน โรงพยาบาล ฯ  มาเข้าร่วมโครงการ กันอย่างคึกคัก ทำให้ ในวันนี้ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล ที่ได้รับมาแต่แรก  1,323 โดส นำไปให้บริการแล้วมากกว่า 500 คน และหาก วัคซีน ที่ได้รับจัดสรรมาหมดก่อน ระยะเวลาโครงการ ที่ทางโรงพยาบาล สมเด็จ ฯ ได้กำหนดไว้  ทางโรงพยาบาลสมเด็จ ฯ จึงขออภัยในการงดให้บริการในรอบที่ 2  และคาดว่า ในรอบสุดท้าย ซึ่งยังไม่ทราบกำหนด ทางโรงพยาบาลฯ จะได้รับจัดสรรมา จำนวน และเวลา เมื่อไหร่ แต่โครงการดังกล่าว  ในการบริการ รอบสุดท้าย  ต้องทำให้เสร็จสิ้นก่อนเดือนสิงหาคมนี้ หากประชาชนที่สนใจและอยู่ในกลุ่มเสี่ยง โดยเฉพาะ ผู้สูงอายุ และ เด็ก สามารถ ยังติดต่อเข้ารับวัคซีนได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 มิถุนายน หรือกว่าวัคซีนจะหมด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563