ที่ชลบุรีเกิดพายุฝนตกหนักกว่า 1 ชมทำให้หลังคากันสาดหน้าอาคารพาณิชย์ 8ห้องรับน้ำหนักน้ำที่ไหลลงมาไม่ไหวพังถล่มลงมาทับรถยนต์เสียหาย 1 คัน
พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ดรับแจ้งว่ามีพายุพัดเข้ามาบริเวณถนนสายคีรีนครอย่างแรง เป็นเหตุให้อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 8 คูหา ซึ่งติดกับเทศบาลเมืองอ่างศิลา ตั้งแต่ห้องแรกเลขที่ 90/344-50 หมู่ 3 ต.เสม็ด  อ.เมือง จ.ชลบุรี จนไปถึงห้องสุดท้ายรวมทั้งหมด 8 ห้องร่วงหล่นลงมากองกับพื้นปูนโชคดีที่ช่วงเกิดเหตุไม่มีชาวบ้านเดินผ่านไปมา จึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงรถกระบะอีซูซุ สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ผค 1625 ระยอง ของนายพิพัฒน์ รักสัตย์ พนักงานบริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) จอดไว้ใต้กันสาดได้รับความเสียหายจากการที่กันสาดเหล็กล่วงหล่นลงมาทับหลังคารถเท่านั้น 

ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สืบเนื่องจากช่วงค่ำตั้งแต่เวลา 19.30 น.ที่ผ่านมาได้มีลมแรงและฝนตกลงมาอย่างหนักกว่า 1 ชม จนกระทั่งฝนหยุดตกเหลือแต่เพียงตกลงมาปรอยๆ ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณดังกล่าวได้เข้าปิดบ้านเพื่อพักผ่อน ต่อมาไม่นานได้เกิดมีพายุพัดเข้าอย่างรุนแรงจนอีกครั้งทำให้กันสาดล่วงลงมากองกับพื้นทำให้ได้รับความเสียหายดังกล่าว หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าชลบุรีมาทำการตัดกระแสไฟเนื่องจากมีสายไฟที่พาดอยู่กับกันสาดหลายเส้นเกรงว่าหากปล่อยไว้จะเกิดอันตรายต่อผู้ที่มาถูกหรือจับหลังคากันสาดได้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563