กลุ่มรักร่วมเพศยังลับลอบแอบเข้าไปมี sex ในป่าพื้นที่แหล่งศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ ป่าชายเลน แถมเอารูปมาโพสไม่กลัวหลังเจ้าหน้าที่ทำการกั้นรั้วปิดทางเข้ากลุ่มพวกรักร่วมเพศยังคงแอบลักลอบเข้ามีเพศสัมพันธ์
หลังจากที่เจ้าของเฟสบุ๊คชื่อ Sarayuth Bunrueng เผยภาพแหล่งมั่วสุมทางรักร่วมเพศและยาเสพติดพื้นที่ป่าชายเลน บริเวณถนนหลังองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีและติดกับศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ ป่าชายเลน หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีสิ่งปลูกสร้างรกร้างเป็นบ่อเลี้ยงกุ้งและปลาเก่า โดยอยู่ในการดูแลของสถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 5 (ชลบุรี) สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 2 เนื้อที่ 73 ไร่ 1 งาน 21 ตารางวา พบว่ามีคนบุกรุกและเข้ามาทำอนาจารลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในป่าชายเลน เป็นแหล่งมั่วสุมทางรักร่วมเพศและเสพยาเสพติดแห่งใหม่ในชลบุรี โดยพบว่ามีการลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในป่า ตามบ่อเลี้ยงปลาและป่าชายเลน เต็มไปด้วย ถุงยางอนามัยจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้สั่งปิดพื้นที่ดังกล่าวและแท่งปูนพร้อมกับกั้นรั้วลวดหนามปิดทางเข้าเพื่อเป็นการป้องกันโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เสม็ด มาตรวจตรามาสอดส่องดูแลตลอดเวลา

ส่วนบริเวณศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ ป่าชายเลน หลังเจ้าหน้าที่ทำการกั้นรั้วปิดทางเข้ากลุ่มพวกรักร่วมเพศยังคงแอบลักลอบเข้ามีเพศสัมพันธ์โดยแอบปีนเข้าไปในสะพานไม้ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนซึ่งอยู่ติดกัน ซึ่งปิดทำการไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าเนื่องจากสะพานเกิดชำรุดและทำให้สะพานพังถล่มลงมามีนักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บกว่า 10 คน เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ทำให้กลุ่มรักร่วมเพศลักลอบเข้าไปมีเพศสัมพันธ์และยังถ่ายรูปโบ๊ะอนาจารนำไปโพสในโลกโซเซียลเพื่อโชว์กันและยังมีการนัดหมายให้ไปมีเพศสัมพันธ์กันอีกด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563