หนุ่มหัวร้อนอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ!! ข่มขู่คู่กรณีขับรถปาดหน้าผม ลั่นคำพูด ผมจะยึดใบขับขี่ และต้องเสียค่าปรับ!! พลเมืองดีเอะใจอัดคลิปไว้เป็นหลักฐาน!! (ชมคลิป)ได้มีพลเมืองดีพบเห็นชาย2รายลักษณะกำลังมีปากเสียงกันบริเวณทางคู่ขนานทางหลวงพิเศษหมายเลข7 มุ่งหน้าสู่ แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงได้จอดรถลงไปไถ่ถามถึงสาเหตุว่าชายทั้ง2รายได้มีปัญหาอะไรกันเกิดขึ้น ได้มีชายสวมใส่เสื้อยืดสีแดงและเป็นเจ้าของรถ โตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอนซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน บห-5976 ชลบุรี ได้กล่าวอ้างว่าตนถูกรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ-896 ชลบุรี ขับปาดหน้าตนจนทำให้มีอารมฉุนเฉียวขับไล่ตามมาดังกล่าวจนเป็นเหตุอย่างที่เห็น

  ทางด้านพลเมืองดีพยามพูดคุยไกล่เกลี่ยให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายยอมความกันและให้ผู้ขับขี่รถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส กล่าวคำขอโทษต่อชายที่สวมใส่เสื้อยืดสีแดงเพื่อที่เรื่องจะได้จบลงโดยเร็ว แต่ดูเหมือนว่าชายที่สวมใส่เสื้อยืดสีแดงจะไม่ยอมความ และได้กล่าวอ้างว่าตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปรามมาจากกรุงเทพ พูดจาทำนองข่มขู่ว่า จะทำการจับและปรับ และจะยึดใบขับขี่ ของชายขับรถเก๋ง โตโยต้า วีออส คนดังกล่าวด้วยและข่มขู่ว่าค่าปรับไม่แพงหรอกแค่2พันบาทเพียงเท่านั้น

 เมื่อพลเมืองดีได้ยินเช่นนั้นจึงไม่แน่ใจว่าชายสวมใส่เสื้อยืดสีแดงมีพฤติกรรมไม่น่าจะใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบแต่อย่างใดคล้ายกับแอบอ้างจึงได้ทำการแอบบันทึกคลิปวีดีโอเอาไว้เป็นหลักฐานนานเกือบ4นาทีเอาไว้ก่อน ซึ่งเรื่องดังกล่าวยังไม่ชี้ชัดว่าชายเสื้อแดงคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ยังไม่มีการตรวจสอบแต่อย่างใด ถ้าหากไม่ใช่แล้วหากปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่นก็เป็นได้ จึงอยากให้มีการตรวจสอบชายที่ปรากฏในคลิปวีดีโอดังกล่าวอย่างโดยด่วน
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563