เกิดเหตุพายุซัดกระหน่ำพื้นที่ถนนสายวัดบ่อวิน-บ้านยางเอน ถนนพังเสียหาย และต้นไม้ใหญ่ล้มทับกำแพงบ้านประชาชน เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า เกิดเหตุพายุฝนและลมกรรโชกแรงส่งผลให้ต้นไม้ล้มทับกำแพงบ้านและน้ำกัดเซาะริมถนนพังเสียหาย บนถนนสายวัดบ่อวิน-บ้านยางเอน ม.2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายแล้วและนำกรวยยางและแผงกั้น มาปิดช่องทางเพื่อป้องกันอันตรายไว้แล้ว ซึ่งที่เกิดเหตุนั้นอยู่ฝั่งขาเข้าวัดบ่อวิน ก่อนถึงคอนโดเจริญสินธานี ซึ่งเป็นลำคลองแหล่งน้ำสาธารณะประโยชน์ โดยน้ำได้กัดเซาะริมถนนทำให้เกิดดินทรุดตัวลงมากินเนื้อที่เข้าไปบนถนนคอนกรีต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ได้นำกรวยยางสะท้อนแสงและแผงเหล็กนำมากั้นไว้เพื่อไม่ให้ประชาชนที่ใช้ยานพาหนะได้มองเห็น และหลีกเลี่ยงจุดเสี่ยงดังกล่าว ห่างกันไปเล็กน้อย ก็พบบ้านหลังหนึ่งถูกต้นสะเดาขนาดใหญ่ล้มทับกำแพงบ้านได้รับความเสียหาย เบื้องต้นเจ้าของบ้านได้นำเลื่อยยนต์ไฟฟ้ามาตัดแต่งกิ่งออกจากนอกตัวบ้าน เพื่อความปลอดภัยแล้วสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563