เทศบาลตำบลเสม็ดเปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้บริการจักรยานยนต์รับจ้างในพื้นที่เขตตำบลเสม็ด
ที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลเสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  นายยุทธนา สุภาภรณ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเสม็ด  นายสุเมธ ไพสิฐเสวต รองนายกเทศมนตรี พร้อมด้วยนางเบ็ญจวรรณ์ สุวานิชย์ เลขานุการนายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 14 จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เสม็ด เจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดชลบุรี ผู้แทนกลางประกันภัย ร่วมพิธีเปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้บริการจักรยานยนต์รับจ้างในพื้นที่เขตตำบลเสม็ดโดยมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างภายในเขตเทศบาลตำบลเสม็ดเข้าร่วมอบรมในวันนี้

ในการจัดโครงการในครั้งนี้เพื่อรณรงค์ปลูกจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้างในการใช้รถใช้ถนนลดการสูญเสียในร่างกายและทรัพย์สินจากการเกิดอุบัติเหตุซึ่งปัจจุบันพนักงานบริษัท พนักงานห้าง นักเรียนนักศึกษา ประชาชนทั่วไป ตลอดจนพนักงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการใช้บริการรถจักรยานยนต์รับจ้างในการเดินทางทั้งระยะทางใกล้และทางไกล  เทศบาลตำบลเสม็ดได้เล็งเห็นความสำคัญและตระหนักถึงการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย และเพื่อรณรงค์ให้ผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้างขับขี่ถูกต้องตามกฏหมายจราจรจึงได้จัดโครงการนี้ขึ้นมาโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารและเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดชลบุรีมาแนะนำให้ความรู้ในครั้งนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563