หนุ่มใหญ่ขับสองแถวน้อยใจแฟนใหม่โทรไปหาไม่ยอมรับข้ามวันตัดสินใจเดินขึ้นสะพานลอยประชดรักจะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยตำรวจช่วยกันคว้าตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย “ลั่นไม่รักอย่ามาหลอกกัน”
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีได้รับแจ้งมีคนจะกระโดดสะพานลอยคนข้ามถนนบริเวณหน้าทางเข้าวิทยาลัยสารพัดช่าง ถนนสุขุมวิท ม.5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบชายวัยกลางคนกำลังยืนอยู่ขอบสะพานหันหน้าเข้าหาถนนที่มีความสูง 5.7 เมตร จึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมพูดคุยสอบถามสาเหตุที่เกิดขึ้น ใช้เวลาพูดคุยอยู่ 10 นาทีเจ้าหน้าที่จึงอาศัยจังหวะเผลอวิ่งเข้าไปคว้าตัวไว้ได้อย่างปลอดภัยท่ามกลางประชาชนที่มายืนดูเป็นจำนวนมากจนการจราจรบนถนนสุขุมวิทติดขัดกว่า 2 กม.
สอบถามทราบว่าชื่อนายประสิทธิ์ ทองอินทร์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/3 ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ประกอบอาชีพขับรถสองแถวสีแดงสายหนองมน ชลบุรี สาเหตุที่มายืนขอบสะพานลอยเนื่องจากน้อยใจที่แฟนสาวคนใหม่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ตั้งแต่เมื่อวาน(7 พ.ค.)ที่ผ่านมาทั้งใช้มือถือและหยอดเหรียญตู้สาธารณะกไม่ยอมรับสาย จนกระทั่งเช้านี้ตนเองตื่นนอนมาก็ใช้มือถือโทรหาแต่ก็ไม่ยอมรับสายจึงปาโทรศัพท์ทิ้งก่อนจะนำรถสองแถวที่ขับเข้าซ่อมที่อยู่แยกบางแสน ตนเองพยายามโทรหาอีกโดยหยอดตู้โทรศัพท์สาธารณะก็ไม่ยอมรับสายอีกจึงเดินมาตามถนนมาถึงสะพานลอยคนข้ามเกิดน้อยใจเป็นอย่างมากจึง อยากให้พูดความจริงไม่รักอย่ามาหลอกกันดีกว่า จึงตัดสินใจเดินขึ้นสะพานลอยเพื่อจะกระโดดสะพานลงมาประชดรัก จนเจ้าหน้าที่มาคว้าตัวไว้ได้ และนำตัวขึ้นรถมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เสม็ด

เสียงนายประสิทธิ์.........

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563