รอดตายหวุดหวิด หนุ่มใหญ่ควบรถยนต์เก๋งคู่ใจเดินทางมุ่งหน้ากลับที่พักระหว่างทางรถเกิดเสียหลักพุ่งตกร่องน้ำริมข้างทางเดชะบุญได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
ร. ต.ท.กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งตกลงร่องน้ำริมข้างถนนสุขุมวิท ขาเข้าศรีราชา ช่วงใกล้เคียงยูเทิร์นนัดพบ หมู่5  ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
      
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฎง-7696 กทม ตกไปอยู่ในร่องน้ำริมข้างทางในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยบนพื้นถนนนั้นมีร่องรอยของยางรถที่เบรกมาจากเลนขวาสุดก่อนมาตกอยู่ในร่องน้ำ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหนึ่งรายคือนายสุทัศน์ ทองทา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/64 ม.2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา คนขับรถยนต์เก๋งอยู่ในอาการมึนงงและมีบาดแผลถลอกตามร่างกายเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง
       
จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บได้เล่าเพียงว่าตนกำลังขับรถยนต์เก๋งของตนกลับที่พักที่อยู่ในตัวเมืองศรีราชาหลังจากไปทำธุระส่วนตัวที่บางแสนมาพอรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนไม่สามารถจดจำได้เลย

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้มีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาด้วยความเร็วในช่องทางเดินรถด้านขวา และมาถึงที่เกิดเหตุได้เบรกอย่างกระทันหันจนทำให้รถเสียหลักไถลไปและไปตกลงไปกระแทกอยู่กับร่องน้ำข้างทางจนได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บตามดังที่กล่าวมา
        
แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและก็จะรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการที่ดีขึ้นเสียก่อนหลังจากนั้นก็จะเชิญตัวมาทำการสอบสวนเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563