เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรีพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรีรวบกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายในโรงพยาบาลชลบุรีหลังมีคลิปกระจายว่อนโซเซี่ยว
ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ร่วมแถลงข่าวควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายเหตุเกิดหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลชลบุรีโดยมีผู้อัดคลิปกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกำลังก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายนายปรีดา โพธิโชติ จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่โหนกแก้มซ้ายและขอบตาขวา หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดได้แยกย้ายกันไป ระหว่างนำตัวกลุ่มวัยรุ่นมาแถลงข่าวนายปรีดาได้เดินทางมาดูตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดด้วย

ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุสืบเนื่องจากนายปรีดา ผู้ถูกรุมทำร้ายและนายสายัญ แซ่เตียว เป็นเพื่อนกันได้ไปมีเรื่องกับนายเป่ง บุญประเสริฐ อายุ 98 ปี เรื่องที่นายเป่ง มาทวงค่าเช่าบ้านจากนายสายัญ โดยนายสายัญและนายปรีดา ข่มขู่จะทำร้ายนายเป่ง   จากนั้นนายนเรศ บุญประเสริฐ อายุ 25 ปี หลานชายนายเป่งพร้อมพวกได้เดินทางมาที่บ้านนายสายัญจนเกิดมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันจนได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย ซึ่งนายเป่งถูกนายสายัญใช้อาวุธมีดฟันจนได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาและศรีษะด้านขวา และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดอีกรายคือนายศิริมงคลเป็นพี่เขยนายนเรศถูกแทงที่ลำตัว 2 แผล หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองฝ่ายส่ง รพ.ชลบุรี ประกอบกับกลุ่มเพื่อนนายนเรศตามมาดูที่ รพ.เป็นจำนวนมากเห็นนายปรีดา คู้กรณีรอทำแผลอยู่จึงเกิดโมโหเข้ารุมทำร้ายร่างกายบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินของ รพ.ชลบุรี โดยมีผู้อัดคลิปไว้ได้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจนสามารถควบคุมตัวไว้ได้จำนวน 15 ราย นำตัวมาสอบสวนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ซี่งกลุ่มวัยรุ่นที่ควบคุมตัวมาทั้งหมดรับสารภาพว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในคลิปก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายนายปรีดาจริง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563