เกษตรจังหวัดชลบุรีจับมือแปซิฟิคพาร์คศรีราชาเอาใจคนชอบผลไม้ ยกกองทัพ ผลไม้ของดีเมืองชลมาจำหน่ายในราคาหน้าสวน
ที่บริเวณชั้น 4 ที่ลานโปรโมชั่นห้างแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดงาน ของดีเมืองชลโดยยกกองทัพผลไม้จากมือชาวสวนของจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงมาจำหน่ายในราคาหน้าสวน อาทิ สัปปะรดศรีราชา-บ้านบึง ทุเรียนบ่อทอง,ฝรั่งหนองข้างคอก,ขนุนพนัสนิคม,มังคุดบางละมุง ในระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2561

 ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากนายชายชาญ  เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เดินทางมาเป็นประธานในพิธี มีนายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชาและ นายพงษ์ศักดิ์ เอมดวง เกษตรจังหวัดชลบุรี คุณจันจิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิคพารค์ ศรีราชา ให้การต้อนรับ

โดยวัตถุประสงค์ของงานนี้คือส่งความสุขให้กับชาวจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงให้เลือกซื้อผลไม้ที่มีความสด ราคาถูก คุณภาพจากสวนโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สวนให้เสียเวลา โดยภายในงานมีผลไม้ชื่อดังจากอำเภอต่างๆและผลไม้จากจังหวัดใกล้เคียงมาจัดจำหน่ายในราคาหน้าสวน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากกลุ่ม Young Smart Farmer และ Umm Milk  เดินทางมาจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาดธรรมชาติโดยที่สำคัญที่สุดภายในงานมีผลไม้ให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้ชิมฟรีตลอดงานอีกด้วยและยังได้รับทั้งความสะดวกสบาย ไม่ร้อนอึดอัด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563