เทศบาลเมืองบ้านสวนร่วมกับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน)เปิดโครงการเปิดโลกใหม่ให้ผู้สูงวัยได้มองเห็น ตรวจคัดกรองโรคทางตาและปัญหาสายตาให้กับผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองบ้านสวน
ที่ห้องประชุมยูงรำแพน ชั้น 5 เทศบาลเมืองบ้านสวน นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน พร้อมด้วยนายชัยเดช ชิตวิเศษ นายมนัส เดชชีวะ รองนายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมเปิดโครงการเปิดโลกใหม่ให้ผู้สูงวัยได้มองเห็น ซึ่งจัดขึ้นโดยศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุเทศบาลเมืองบ้านสวน โดยมีผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองบ้านสวนจำนวน 200 คนเข้าร่วมโครงการในวันนี้

โครงการเปิดโลกใหม่ให้ผู้สูงวัยได้มองเห็นในครั้งนี้เทศบาลเมืองบ้านสวนได้ร่วมกับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน) เห็นถึงความสำคัญในเรื่องของสายตาของผู้สูงอายุในการมองเห็นและทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันในการรับรู้สิ่งต่างๆการตรวจสุขภาพตาของผู้สูงอายุจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ควรตรวจเป็นประจำทุกปี เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการดูแลสุขภาพตา ป้องกันการสูญเสียการมองเห็นที่อาจเกิดขึ้นเพื่อการรับการรักษาหรือผ่าตัดที่ถูกต้องเหมาะสมสามารถมองเห็นได้อีกครั้งโดยมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสายตาจากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน)นำเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสายตาให้กับผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองบ้านสวนในวันนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563