โลกออนไลน์แชร์คลิปลุงวินมอเตอร์ไซค์ตีสุนัขที่นอนหน้าเซเว่นพบว่าไม่ได้ตีสุนัขอย่างเดียวแม่ค้าขายล๊อตเตอรรี่ที่มายืนขายนั่งขายก็โดนลุงวินมอเตอร์ไซค์ตีมาแล้วเช่นกัน พอใครห้ามก็มีเรื่องเข้าไปอีกจนไม่มีใครยุ่งด้วย
จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Prayut Suwanpho เผยคลิปของลุงสวมเสื้อวินเมอร์ไซค์เบอร์ 1 ใช้ไม้กวาดตีสุนัขสีดำที่นอนอยู่หน้าเซเว่นเมื่อวันที่ 16 พ.ค.61 ที่ผ่านมาพร้อมระบุข้อความว่า นักเลงกับหมา....พิกัด7-11โดยมีผู้เข้ามาดูคลิปพร้อมข้อความการกระทำที่ไม่เหมาะสมของลุงวินมอเตอร์ไซค์เป็นจำนวนมากพร้อมทั้งแชร์ต่อกันออกไปจากการลงตรวจสอบพบว่าจุดดังกล่าวอยู่บริเวณหน้าเซเว่นตลาดเมืองใหม่ ถ.พระยาสัจจา ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งผู้ที่สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์เบอร์ 1 ในคลิปทราบเพียงชื่อว่าลุงพงษ์ อายุ 50-60 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่ข้างเซเว่นจุดดังกล่าว ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที

สอบถามนายสมบัติ โพนเนตร อายุ 49 ปี เพื่อนวินมอเตอร์ไซค์เล่าว่าผู้ที่ใช้ไม่กวาดตีสุนัขในคลิปชื่อลุงพงษ์ สวมเสื้อวินเบอร์ 1 ที่ผ่านมาจะตีสุนัขสีดำที่ชาวบ้านเรียกชื่อว่าเจ้าจอน มักจะมานอนอยู่หน้าเวเว่นเป็นประจำเป็นที่คุ้นเคยของผู้ที่มาซื้อของไม่เคยเห่าหรือกัดใครเพียงแต่ชอบมานอนเท่านั้น ส่วนที่มีคลิปออกไปซึ่งน่าจะทนเห็นที่เจ้าจอนถูกตีทุกวันไม่ไหว ในวันที่ถูกถ่ายคลิปก็มีพยาบาลท่านหนึ่งมาเห็นและสงสารพร้อมกับเดินไปสอบถามผู้ที่ตีจนกระทั่งมีเรื่องพูดต่อว่ากันไปมาก่อนที่จะแยกย้ายกันไป นอกจากนี้การกระทำของผู้ที่อยู่ในคลิปนอกจากจะตีเจ้าจอนแล้วแม่ค้าขายล๊อตเตอร์รี่แผงลอยมานั่งขายก็เคยถูกแกพังแพงขายล๊อตเตอร์รี่โดยการตีและเหวี่ยงทิ้งมาแล้วสาเหตุเพราะแกบอกว่าขวางทางเกะกะ ในส่วนของบรรดาเพื่อนร่วมวินตลอดจนแม่ค้าพ่อค้าร้านขายของรอบเซเว่นก็ไม่มีใครถูกกับแกเช่นกันทะเลาะไปเรื่อยจนไม่มีใครยุ่งด้วยแกจะนั่งเก้าอี้ของแกมุมข้างเซเว่นคนเดียว ส่วนนางสำรอง  กิติ อายุ 67 ปี แม่ค้าขายส้มตำกล่าวว่ารู้สึกสงสารเจ้าจอนมากเนื่องจากโดนตีแทบทุกวัน ไม่มีใครกล้ายุ่งเพราะกลัวว่าจะมีเรื่องไม่มีใครอยากมีเรื่องก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องกับแม่ค้าขายล๊อตเตอร์รี่ไปแล้วเช่นกัน

เสียงนายสมบัติ วินมอเตอร์ไซค์...........
สียงนางสำรอง แม่ค้าส้มตำ.......

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563