รปภ.ซิ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มลงได้รับบาดเจ็บหนัก เลือดท่วมตัวหวิดโดนเหยียบซ้ำ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือ                                          
  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มเองได้รับบาดเจ็บอาการหนัก บริเวณถนนสาย331 หน้าร้านอาหารอร่อยเด็ดฝั่งขาเข้าอำเภอพนมสารคาม ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงจัดรถพยาบาล พร้อมอาสาสมัครเจ้าหน้าที่กู้ภัย ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยตรวจสอบพบเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ้ก สีดำ -คาดแดงหมายทะเบียน จยต-52  ชลบุรี เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ในร่องริมถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1ราย ทราบชื่อนายจรัญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ50ปี สวมชุดรปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมพื้นที่ระยองได้รับบาดเจ็บอยู่ที่เกิดเหตุอาการสาหัส มีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ ใบหน้า และตามร่างกาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ส่วนสาเหตุนั้นพลเมืองดีเห็นว่า นายจรัญ  นั้นขับขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยความเร็ว ประกอบช่วงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งและมีเศษดินเศษทรายจำนวนมาก  จึงทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลัก และพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เคราะห์ดีที่รถยนต์ที่ขับตามหลังมาไม่เหยียบซ้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลปลวกแดง เพื่อทำการรักษาต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563