หนุ่มโคราชอกหักเครียดกินเหล้าเมาแล้วผูกคอตายสังเวยรักคุดคาห้องเช่าที่บ่อวิน ชลบุรี
ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวินได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตเป็นชาย 1 รายที่ห้องเช่าภายในซอยอัลไลน์ ซึ่งอยู่ติดกับถนนภายในซอย เลขที่66/1หมู่6 ต.บ่อวินอ.ศรีราชา โดยผู้เสียชีวิตผูกคอด้วยเชือกไนล่อนสีเขียวกับที่เปิดประตูตู้เสื้อผ้า ภายในห้องเช่าห้องที่ 7 ให้ทางตำรวจไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าห้องที่ 7 พบศพนายลัทธพล   อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่60หมู่2ต.สุขเกษม อ.ปักธงชัยจ.นครราชสีมา ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวยาวประมาณ 3 เมตรผูกคอกับที่เปิดประตูเสื้อผ้าจนเสียชีวิตคาห้อง สภาพไม่มีร่องรอยการต่อสู้ภายในห้อง สอบสวนนางปลอด สุขพงษ์ อายุ 51 ปี มารดาผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้พบศพให้การว่า เมื่อวานลูกชายกินเหล้าตั้งแต่ช่วงบ่ายกับเพื่อนเนื่องจากกำลังตกงานและมีปัญหาเรื่องความรักกับสาวรายหนึ่ง และในช่วงเวลา 4 ทุ่มขณะที่ตนกำลังนอนดูทีวีอยู่ในห้องของลูกชาย ลูกชายก็ได้ไล่ให้ไปนอนห้องเช่าติดกันเพราะบอกอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ ซึ่งตนก็ได้ย้ายมานอนที่ห้องติดกันซึ่งอยู่กับบิดาผู้เสียชีวิต จนเมื่อช่วงเช้าเปิดประตูเข้าไปในห้องลูกชายเพื่อหุงหาอาหารก็พบว่าได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยและตำรวจ โดยในช่วงนี้ลูกชายตกงาน และมีปัญหากับแฟนสาวที่คบอยู่เรื่องที่ไม่เข้าใจกันบางอย่าง ทำให้ลูกชายเสียใจหนักและดื่มเหล้าหนัก โดยเมื่อวานก็ไปกินกับเพื่อนกลับมาบ้านจนเย็นดังกล่าว ซึ่งเมื่อตำรวจตรวจสอบภายในห้องพักก็ไม่พบว่าผิดสังเกตโดยผู้เสียชีวิตนั้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.กว่าจะพบศพ หลังจากนั้นทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563