พนักงานสาวร้านขายผักเพื่อสุขภาพเห็นงูตัวยาวสีดำเลื้อยเข้าไปใต้ตู้ไม้โบราณเก่าแก่นึกว่างูเห่าแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือสุดท้ายพบเป็นงูสิงห์
เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมีผู้ขอความช่วยเหลือจับงูหลังพบว่ามีงูเลื้อยเข้าไปในร้านขายของที่เกิดเหตุชื่อร้านรักผัก รักสุขภาพ เลขที่ 67/6 ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานที่ตั้ง ร.5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำอุปกรณ์จับงูรุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่ได้รับแจ้งพบพนักงานสาว 2 คนกำลังยืนรอพร้อมแจ้งว่าเห็นงูตัวยาวสีดำเลื้อยเข้าไปใต้ตู้เก่าโบราณจึงทำการค้นหาพบว่างูขดตัวอยู่ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่งูเห่าเป็นงูสิงห์จึงใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาใช้เวลาอยู่ 10 นาทีจึงสามารถจับเจ้างูสิงห์ไว้ได้ก่อนนำใส่ถุงกระสอบสีขาวนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

สอบถามพนักงานสาวร้านขายผักแจ้งว่าหลังจากเปิดร้านเสร็จได้เดินไปที่ด้านหลังร้านเพื่อหยิบสิ่งของก็เห็นสัตว์เลื้อนคลานตัวสีดำยาวกำลังเลื้อยเข้าไปในบ้านซึ่งไม่ได้ปิดประตูไว้คิดว่าเป็นงูแน่นอนแต่ไม่รู้ว่าเป็นงูอะไรจึงรีบปิดประตูไว้ก่อน เกรงว่าจะเลื้อยเข้ามาในร้านขายผักซึ่งมีสิ่งของวางขายจำนวนมากเกรงว่าจะเกิดอันตรายและหายาก พร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีให้มาช่วยเหลือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจะเดินทางมาจับนำไปปล่อยในที่ปลอดภัยต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563