ฮือฮาปลาช่อนสีทองให้โชคหนุ่มใหญ่ซึ่งเป็นเจ้าของถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลหลายงวดติดต่อกัน
    เมื่อเวลา10.30 น. วันที่ 15 พ.ค.2561 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 114/16 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังทราบมาว่าเจ้าของบ้านหลังนี้มีปลาช่อนสีทองให้โชคจนเจ้าของปลาถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลติดกันหลายงวดโดยที่เดินทางมาถึงพบนายสารัตน์ สว่างทิศ อายุ40ปีเจ้าของปลา พาไปดูปลาช่อนสีทอง อายุประมาณ4-5ปี ยาว1ฟุต ลำตัวอวบยาว ว่ายอยู่ในโอ่งเก็บน้ำ ซึ่งปลาช่อนตัวนี้มีสีที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก โดยลำตัวมีสีทองเหลืองอร่ามสวยงามอย่างเห็นได้ชัด
    
ซึ่งนายสารัตน์ ได้เปิดเผยว่า ตนได้เก็บปลาช่อนสีทองตัวนี้มาเลี้ยงตั้งแต่ยังตัวเล็กๆโดยตนเลี้ยงมาด้วยความทะนุถนอมซึ่งตั้งแต่ที่ได้เลี้ยงปลาช่อนสีทองตัวนี้มาตนมักจะถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่บ่อยครั้งซึ่งเชื่อปลาช่อนสีทองตัวนี้ให้โชคกับตนเพราะก่อนที่จะนำปลาช่อนสีทองตัวนี้มาเลี้ยงซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลไม่เคยถูกพอนำปลาช่อนสีทองมาเลี้ยงกับถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลเกือบทุกงวดได้เงินรางวัลแต่ละครั้งไม่มากก็น้อยโดยงวดนี้ตนก็ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลไว้เสี่ยงโชค4-5คู่เผื่อปลาช่อนสีทองให้โชคอีกครั้ง เคยมีคนมาติดต่อขอซื้อในราคาหลักหมื่นบาทแต่ตนไม่ขายและยังยืนยันว่าจะเก็บปลาช่อนตัวนี้เอาไว้จนกว่ามันจะตายจากกันไปข้างนึงอีกด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563