เกือบไม่รอด สาววัยรุ่นวัย แทบช็อคหลังรถยนต์ที่ยืมเพื่อนมาเกิดเพลิงลุกไหม้ระหว่างขับกลับที่พัก
เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 ร.ต.อ.วรินทร วชิระสิรินทร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์เก๋ง บริเวณถนนสุขุมวิท บนสะพานต่างระดับสยามซีพอร์ท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หมู่ 6 ต.ทุ่งสุขา อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงได้ประสานไปที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครแหลมฉบังและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา เพื่อขอรถดับเพลิงและกำลังอาสาสมัครออกสนับสนุนในที่เกิดเหตุ
      
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้าซีวิค สีเขียว หมายเลขทะเบียน กร-3965 ชลบุรี ซึ่งมี น.ส เทพนุดา กอสุวรรณ อายุ21 ปีอยู่บ้านเลขที่ 139/28 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แสดงตัวเป็นคนขับรถยนต์เก๋งโดยทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องช่วยกันฉีดน้ำเข้าไปที่ตัวรถเพื่อควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋ง โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงที่ลุกไหม้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเอาไว้ได้ แต่รถวอดเสียหายทั้งคัน
       
จากการสอบถามนางสาว เทพนุดา ได้เล่าว่า รถยนต์เก๋งคันนี้เป็นรถที่ตนยืมเพื่อนมาขับโดยก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถคันดังกล่าวไปทำธุระที่แหลมฉบังมาและกำลังจะเดินทางกลับที่พักโดยในระหว่างทางที่ขับมาตนรู้สึกได้กลิ่นเหมือนมีอะไรไหม้แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้สังเกตเห็นเพลิงลุกไหม้ออกมาจากช่องแอร์ ตนจึงรีบจอดรถแล้วลงจากรถ แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบเดินทางมาที่เกิดเหตุเพื่อทำการช่วยเหลือ
      
 ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานโดยในเบื้องต้นโดยสันนิฐานเอาไว้ว่าอาจจะเกิดจากระบบที่เกี่ยวกับไฟฟ้าในตัวรถขัดข้องจนเกิดเพลิงลุกไหม้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเร่งสรุปหาสาเหตุของการเกิดเพลิงลุกไหม้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวให้โดยเร็วที่สุด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563