หนุ่มนักศึกษาควบจักรยานยนต์คู่ใจพุ่งข้ามสี่แยกโดนรถพ่วงชนลากเหยียบจนเสียชีวิตคาล้อรถ
เมื่อเวลา12.30น.(12พ.ค.61)   ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวินว่ามีคนขี่รถจักรยานยนต์พุ่งข้ามสี่แยกถูกรถพ่วง18ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน72-4356 ชลบุรี ถูกชนจนเสียชีวิตที่บริเวณสี่แยกแพ้นปูนอมตะ หมู่3 ต.บ่อวินอ.ศรีราชาให้ไปสอบสวน

โดยที่ผู้เสียชีวิตคือนายกฤตนัย  ศิริสวัสดิ์ อายุ22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่12  ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อีเทก) ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน  2 กฆ—9023 ชลบุรี  มาตามถนนฝายตาจุ้ย-อมตะ เมื่อถึงสี่แยก จะพุ่งข้ามสี่แยกแพ้นปูนอมตะ ด้วยความเร็วแต่ไม่พ้น จนถูกรถพ่วง18ล้อ ชนแล้วลากร่างไปจนเสียชีวิตคาล้อ โดยสภาพศพสวมหมวกกันนอคแบบเต็มใบ มีบาดแผลแตกที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ และบาดแผลตามร่างกาย

สอบสวนนายชนาธิป  ตอนโพธิ์ อายุ32 ปี อยู่บ้านเลขที่10/1 ม.18 ต.ธานปราสาท อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา  ผู้แสดงตัวว่าเป็นคนขับรถพ่วง18ล้อคันดังกล่าว ให้การตำรวจว่า ขับรถพ่วงที่บรรทุกสินค้ามาเต็มรถโดยออกมาจากโรงงานที่อยู่ในแหลมฉบัง และจะมุ่งหน้าไปโรงงานในนิคมอมตะซิตี้  กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขับพุ่งออกมาจากทางแยกแบบไม่ทันตั้งตัว เบรกไม่อยู่ก่อนที่จะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตอย่างแรง หลังจากเกิดเหตุนั้นตนเองไม่ได้คิดหลบหนีไปไหน และยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

โดยจะทำการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่หาข้อมูลเพิ่มเติม จากประชาชนที่เห็นเหตุการณ์มาประกอบสำนวนคดี เพื่อหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย และจากนั้นประสานญาติผู้เสียชีวิต ให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563