พนักงานสาวร้อง ถูกหัวหน้า รปภ ทำร้ายร่ายกายจนสาหัส แต่คดีไม่คืบ วอนตำรวจช่วยด้วย
 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางลำจวน น่วมเจริญ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154/6 ม.1 ต.เมืองบางขลัง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ว่าตนเองเป็นพนักงานขับรถกอล์ฟ แห่งหนึ่งในสนามกอล์ฟ พื้นที่ ม.9 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ตนเองได้ถูกหัวหน้า รปภ. ในขณะนั้น ทราบชื่อคือนายวิรัตน์ เจริญดง อายุ 49 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเจ้าหน้าที่ได้นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ต่อมาตนได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน ซึ่งจนถึงวันนี้ ก็ยังไม่มาความคืบหน้าทางคดีเลยแม้แต่น้อย
  
ด้านนางลำจวน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ในขณะนั้นตนก็ทำงานตามปกติ แต่แล้วทางผู้บริหารฯ ก็ได้สั่งการให้นายวิรัตน์ ที่ดำรงตำแหน่งหัวหน้า รปภ. อยู่ มาควบคุมกำกับดูแลพนักงานฝ่ายขับรถกอล์ฟด้วย ซึ่งเรื่องก็เหมือนจะไม่มีอะไร แต่แล้ววันหนึ่งนายวิรัตน์ ก็ได้มาสั่งให้พนักงานขับรถกอล์ฟ เซ็นยินยอมที่จะเบิกซื้อของบางอย่าง ที่ไม่จำเป็น ตนก็เลยไม่เซ็นให้ ส่งผลให้นายวิรัตน์ โกรธจัด ข่มขู่จะทำร้ายร่างกายตนอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ในขณะนั้นตนกำลังทำงานอยู่ โดยการนำพาพนักงานแลกเปลี่ยน ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ไปฝึกงานตามจุดต่างๆ แต่จู่ๆนายวิรัตน์ ก็ได้ขับขี่รถยนต์กระบะ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พุ่งชนรถกอล์ฟ ที่ตนขับขี่จนพุ่งลงข้างทาง หลังจากนั้นก็ได้ลงมาด่าทอตน ตนจึงรีบพาพนักงานแลกเปลี่ยนกลับที่สำนักงาน ต่อมาตนได้วอวิทยุเรียกหัวหน้าให้ลงมาช่วย แต่แล้วนายวิรัตน์ ก็ได้เดินเข้ามาหาตนและชกต่อยตนจนล้มไปกองกับพื้น และเตะตนซ้ำอีก จนตนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นตนก็ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บ่อวิน และจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่อะไรคืบหน้าเลย ไม่มีการเรียกสอบคนที่ทำร้ายตน ไม่มีการเรียกสอบคนที่เห็นเหตุการณ์เลยแม้แต่คนเดียว

ทั้งนี้ก็ตนก็อยากจะฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ตรวจดำเนินเรื่องคดีของตนเองให้ด้วย เพราะเนื่องจากเวลาผ่านมาหลายเดือนแล้ว คดีก็ไม่คืบหน้า แถมตนยังต้องอยู่อย่างหวาดกลัว เพราะนายวิรัตน์ และลูกน้อง ค่อยข่มขู่ตนอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563