พบสาวทอมพร้อมหญิงสาวฆ่าตัวตายแปลก !! ใช้เตาถ่านรมควันนอนเสียชีวิตภายในรถคู่กัน
วันที่ 30 เมษายน พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ดได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถกระบะอีซูซุ สีบอร์น หมายเลขทะเบียน 6 กย 2307 กรุงเทพฯ จอดอยู่บนถนนสายหน้าโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่หันหน้ารถไปศูนย์บำบัดน้ำเสียองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ภายในมีผู้เสียชีวิต 2 คน จึงต้องรอตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยให้ช่างกุญแจมาเปิดประตูพบว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถคือสาวทอม น.ส.ขวัญจิต ณ พัทลุง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 11 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู บริเวณที่นั่งคนขับรถ และข้างคนขับคือ น.ส.รำไพ พิมพ์สูนย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 11 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ภายในรถมีขวดเบียร์เปล่า 3 ขวดใส่ถุงพลาสติกวางไว้ในรถ และเตาถ่าย 1 เตาวางบนพื้นฝั่งข้างคนขับและพบอีก 1 ใบบริเวณด้านหลังบริเวณระหว่างกลางคนนั่งเบาะหลัง รวมพบเตาถ่าน 2 ใบที่ใช้ฆ่าตัวตายในครั้งนี้พร้อมมีเถ้าถ่าน คาดว่าผู้เสียชีวิตภายในรถสาเหตุมาจากขาดอากาศหายใจ ส่วนสาเหตุนั้นอาจจะมาจาก น.ส.ขวัญจิต มีอาชีพขายอุปกรณ์ช่างที่ตลาดนัด แต่ขายไม่ดีอาจจะมีหนี้สินรุงรัง จึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายพร้อมกับแฟนสาว

นายนิรันดร บรรลือทรัพย์ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงตี 3 ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปตกปลาที่สะพายเลียบชายทะเล ได้พบรถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณดังกล่าว จนกระทั่งรุ่งเช้า และกลางวันก็ยังจอดอยู่ไม่คิดว่าจะมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตภายในรถคล้ายกับจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีการจุดเตาภายในรถเหมือนให้อากาศหมดไป อย่างไรก็ตามคงจะต้องส่งศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง

เสียงนายนิรันดร บรรลือทรัพย์ ผู้เห็นเหตุการณ์...........

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563