คืบหน้าหนุ่มใหญ่ ขืนใจสาวพิการจนตั้งท้อง 7 เดือน ล่าสุดตำรวจเข้าพบตำรวจแล้วแต่ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำการข่มขืน
            จากกรณีที่นางเปี้ยก สุขมะ อายุ 54 ปี ได้พา น.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุ 37 ปี ลูกสาวซึ่งเป็นคนพิการ ได้เข้าร้องเรียนต่อ ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวได้ถูกนายคำสอน โพธิ์มี อายุ 50 ปี มีอาชีพขับรถไถ เป็นเพื่อนนางเปี้ยก หลอกขึ้นรถจักรยานยนต์ โดยออกอุบายว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาเข้าไปในไร่มัน ม.8 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปนางสาวปัทมา ได้เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา 
        
  ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า ที่ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา   พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยะเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางผู้เสียหายไปแจ้งความแล้วนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกหมายเรียกตัวนายคำสอน มารับทราบข้อกล่าวหา ว่าข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น แล้ว แต่ทางด้านนายคำสอน ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำการข่มขืน ซึ่งขัดกับคำให้การของผู้เสียหายรายนี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้ทางผู้เสียหายไป ตรวจร่างกายพร้อมกับตรวจ 
DNA เพื่อรวบรวมหลักฐาน เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563