งงดิ !! ตายซ้ำตายซ้อน ลุงวัย 68 ปี วิ่งโร่แจ้งตำรวจ หลังญาติพึ่งเสียชีวิตไม่นาน แต่กลับที่การแจ้งตายแล้วเมื่อปี 59
                 เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายภูวเดช สมอุ่นจารย์ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149/17 ม.6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีรชา จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานหลังจากที่ นายสุธี บุญญานิตย์ อายุ 63 ปี ญาติของตนได้เสียชีวิตลงที่บ้านเลขที่ 149/17 ม.6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยโรคพิษสุราเรื้อรัง เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ โดยหลังจากที่พนักงานสอบสวนได้ทำการลงบันทึกข้อมูลกลับพบว่า มีบุคคลปริศนาแจ้งความเอาไว้แล้วว่า นายสุธี บุญญานิตย์ ได้เสียชีวิตลงแล้วที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อปลายปี 59  สร้างความงุนงงให้กับตนเองเป็นอย่างมาก
  
นายภูวเดช กล่าวว่า นายสุธีเป็นญาติห่างๆ กับตนและโดยมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเลขที่ 134  ต.สันปูนเลย อ.สันปูเลย จ.เชียงใหม่ และตัวนายสุธีเองได้ลงมาประกอบอาชีพรับจ้างอยู่ที่จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งตัวนายสุธีเองก็ไม่เคยไปทำบัตรประชาชนหรือติดต่อเอกสารทางราชการแต่อย่างใด จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 19 เดือนเมษายน ได้มีคนนำนายสุธีมาส่งไว้ที่หน้าบ้านในสภาพมอมแมมและป่วยเป็นโรคประจำตัวหลายโรค ซึ่งตลอดเวลาที่ผู้ตายมาพักอาศัยกับตนๆและภรรยาก็คอยดูแลให้ข้าวให้น้ำมาโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อช่วงเช้านายสุธีก็ได้เสียชีวิตลง ตนจึงได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานแต่ก็กลับพบว่า มีคนแจ้งชื่อนายสุธี ว่าเสียชีวิตแล้วเมื่อปลายปี 59 ซึ่งตรงนี้ตนอยากจะฝากถึงหน่วยงานราชการให้มาตรวจสอบเพราะว่าอาจจะมีคนสวมสิทธินายสุธี ไปใช้ประโยชน์

พ.ต.ท. เทียนชัย เนื่องจำนงค์ ได้กล่าว่า ในส่วนนี้ก็คงต้องมีการตรวจสอบกันอีกครั้งว่าใครเป็นคนแจ้งชื่อคนตายซ้ำซ้อนโดยในส่วนของร่างผู้เสียชีวิตนั้นได้ทำเรื่องส่งไปที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการพิสูจน์ลายนิ้วมือ เพื่อมายืนยันตัวตนต่อไปเพราะตอนนี้ทางญาติไม่สามารถนำร่างผู้เสียชีวิไปประกอบพิธีทางศาสนา ได้เลย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563