พบสาวลูกจ้างร้านขายผ้าในตลาดกลางเมืองชลบุรีนอนเปลือยกายขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วันในห้องนอนส่งกลิ่นเหม็นเน่า
วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น.ร.ต.อ.เดชา ดินแดง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 222/60 ม.2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นทาวเฮ้าร์ชั้นเดียวภายในหมู่บ้านแพร เพชร แก้ว หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในหมู่บ้านว่ามีกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากภายในบ้าน โดยพบว่าบริเวณภายในบ้านได้มีการล็อคประตูกระจกเจ้าหน้าที่จึงทำการเปิดล็อคประตูเข้าไปโดยมีกลิ่นเหม็นเน่าลอยอออกมาจากบ้าน ตรวจสอบภายในห้องนอนพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิงสภาพนอนเปลือยกายขึ้นอืดหงายท้องอยู่ภายในห้องมีเลือดไหลออกมาบริเวณพื้นห้องคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน ทราบต่อมาชื่อนางวัชรินทร์ เฉลิมวงษ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/11 ม.2 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี

สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาบริเวณภายในหมู่บ้านจึงช่วยกันตามหากลิ่นที่มาจนกระทั่งมาพบว่ากลิ่นแรงบริเวณบ้านหลังดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบจนพบว่านางวัชรินทร์เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน โดยชาวบ้านแจ้งว่านางวัชรินทร์เป็นลูกจ้างร้านขายผ้าแห่งหนึ่งย่านตลาดวัดกลางตลาดผ้าชื่อดังของเมืองชลบุรี ซึ่งจะออกไปทำงานเช้าและกลับเข้ามาอีกครั้งตอนเย็นก่อนหน้านี้ไม่เห็นมาหลายวันแล้วโดยภายในบ้านมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ ปกติแล้วผู้ตายไม่ค่อยได้คุยกับใครเนื่องจากกลับมืดก็เห็นว่าเข้าบ้านเลย โดยจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของภายในบ้านและทรัพย์สิน ตรวจสอบตามตัวไม่พบร้องรอยบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ชลบุรีชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่งสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563