นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรีรับมอบเงินสนับสนุนทีมรักบี้ฟุตบอลชายที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” จังหวัดเชียงราย
วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ที่บ้านพักแสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จังหวัดชลบุรี  นายสนธยา คุณปลื้ม ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง  ในฐานะนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายชัยพจน์ จำเริญนิติพงษ์ เหรัญญิกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี ผู้ฝึกสอน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นักกีฬาทีมรักบี้ฟุตบอลชายจังหวัดชลบุรี ร่วมรับมอบเงินสนับสนุนและผลิตภัณฑ์แก่ทีมรักบี้ฟุตบอลชายจังหวัดชลบุรีจากคุณภาสวร ปีตรังสี  ผู้จัดการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) รวม 100,000 บาท พร้อมสนับสนุนทีมรักบี้ฟุตบอลชายของจังหวัดชลบุรีเป็นระยะเวลา 1 ปี (ระหว่างปี 2561-2562)

ซึ่งในการสนับสนุนทีมรักบี้ฟุตบอลชายจังหวัดชลบุรี ของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ เนื่องด้วยทีมรักบี้ฟุตบอลชายของจังหวัดชลบุรี จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2561  ที่จะถึงนี้ และมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมากทั้งค่าเดินทางค่าอาหาร ค่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันตลอดจนเครื่องแต่งกายที่ใช้ในการแข่งขัน เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของนักกีฬา เพิ่มพูนทักษะของนักกีฬา เป็นกำลังใจในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนด้านกีฬาทุกประเภทตลอดมา และเพื่อความสำเร็จของนักกีฬาที่จะมุ่งสู่ทีมชาติต่อไปจึงมอบเงินและผลิตภัณฑ์สนับสนุนให้กับทีมรักบี้ฟุตบอลชายของจังหวัดชลบุรีในครั้งนี้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563