ที่ชลบุรีเกิดฝนตกหนักพร้อมลมพายุแรงพัดเต๊นท์ขนาดใหญ่ 4 หลังลอยขึ้นฟ้าก่อนตกลงมาคลุมสายไฟ กีดขวางการจราจรเจ้าหน้าที่เร่งนำออก
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ที่เมืองชลบุรีเกิดฝนตกลงมาอย่างหนักพร้อมลมแรง จนเมื่อเวลา 13.50 น.เกิดลมแรงพัดเต๊นท์ตลาดนักซอยเมรี่ ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จำนวน 4 หลังลอยขึ้นท้องฟ้าท่รามกลางความตกใจของพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังขายของอยู่ก่อนที่จะตกลงมาพาดกับสายไฟโชคดีไม่มีใครได้รับอันตราย ส่วนร้านค้าได้รับความเสียหายจำนวน 5 ร้านค้า หลังเกิดเหตุนายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวนพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองบ้านสวนลงพื้นที่เกิดเหตุห้ามรถผ่านไปมาเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าเขตชลบุรีมาทำการตัดไฟก่อนช่วยกันรื้อเหล็กและผ้าใบคุมเต๊นท์ออก

สอบถามนางบี บีรัศมี อายุ 60 ปี แม่ค้าขายลุกชิ้นทอดภายในตลาดเล่าว่าก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักพร้อมด้วยลมแรงที่พัดขึ้นมาจากทางทะเล แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเต๊นท์จำนวน 4หลังที่คลุมตลาดอยู่เกิดปลิวตามลมขึ้นไปบนท้องฟ้าท่ามกลางเสียงร้องตกใจของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดและลูกค้าต่างยืนมองกันด้วยความตกตะลึง ข้าวของเครื่องใช้รถเข็นถูกลมพัดล้มลงได้รับความเสียหายเช่นกัน จนเต๊นท์ที่ลอยขึ้นฟ้าขนาดใหญ่ตกลงมาพาดสายไฟปิดเส้นทางการจราจรภายในซอยรถไม่สามารถผ่านไปมาได้ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตรายมีเพียงข้างของตามร้านค้ากว่า 5 ร้านค้าเสียหายเท่านั้น

เสียงนางบี แม่ค้าลุกชิ้นทอด..........

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563