แจ้งไปหลายครั้งแล้วยังไม่มีใครมาดู พบสายไฟสายเคเบิ้ลยาวห่างกันกว่า 300 เมตรมีทั้งมัดรวมกันจำนวนมากและห้อยลงมาเกือบถึงพื้นถนนบางจุดเป็นสายขาดเกรงว่าจะเกิดอันตรายคนเดินผ่านวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ที่บริเวณแยกเทศบาลนิเวศน์ ถนนโรงพยาบาลเก่า ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีมุ่งหน้าถนนพระยาสัจจาพบสายไฟสายเคเบิ้ลจำนวนมากถูกขดมัดรวมกันอยู่นอกจากนี้ยังพบมีบางเส้นสายขาดห้องลงมาเกือบถึงพื้นถนนซึ่งบริเวรดังกล่าวอยู่ใกล้กับสถานที่ราชการหลายหน่วยงาน นอกจากนี้ตลอดระยะทางยาวกว่า 300 เมตรยังพบมีสายไฟและสายเคเบิ้ลอีกเป็นจำนวนมากโดยบริเวณหน้าบ้านประชาชนจำนวน 7 หลังพบว่ามีสายห้อยลงมาเป็นท้องช้างโดยมีหม้อแปลงขนาดใหญ่อยู่ด้านบนบางส่วนยังไปติดกับผ้าใบกันฝนหน้าบ้านประชาชนอีกด้วย

สอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าวแจ้งว่าเป็นมานานแล้วเคยแจ้งไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบหลายครั้งแล้วก็ส่งเจ้าหน้าที่มาดูพร้อมกับนำสายไฟสายเคเบิ้ลที่มีอยู่เต็มไปหมดไปมัดรวมกันแค่นั้นเอง หากสังเกตุจะเห็นว่าเมื่อมีคนเดินผ่านสายไฟอยู่แค่ศรีษะเองเกรงว่าหากเกิดสายไฟรั่วขึ้นมาจะเป็นอันตรายแก่คนที่เดินผ่านไปมาไม่ว่าจะเด็กหรือคนโตหรือเกิดไฟช๊อตขึ้นมาจะเป็นอันตรายได้ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นสายอะไรบ้างเพราะมีเป็นร้อยสายอยู่รวมกันไปหมดที่ผ่านมาก็แจ้งไปหลายครั้งก็ไม่มีใครลงมาดูแก้ไขจึงไม่แจ้งไปแล้ว จึงอยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาแก้ไขให้ดีกว่านี้อย่าปล่อยให้เกิดเหตุก่อนแล้วลงมาแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเลย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563