หวิดตายยกครัว 3พ่อแม่ลูกขับรถยนต์หรูกำลังเดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพระหว่างทางถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนท้ายจนรถเสียหลักพุ่งลงข้างทางตะแครงพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บสาหัส

พ.ต.ท.พีรพัฒน์ ศิริวาณิชน์ สารวัตรเวรสอบสวนสวน สถานีตำรวจทางหลวงหน่วยสอบสวนย่อยเขาเขียว อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนท้ายรถยนต์อีกคันจนเสียหลักพุ่งลงข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3ราย บนถนนสาย7ตอนที่2 ฝั่งขาเข้า กทม หลักกิโลเมตรที่ 95 ช่วงใต้สะพานสวนเสือ หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
   
  ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนสามรายนอนร้องโอดครวญอยู่ริมถนนทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช. กนก อายุ9ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์กันขนาดใหญ่  2.นางราตรี อายุ 48 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่ริมฝีปากและถลอกตามร่างกาย 3.นาย ไพศิลป์ อายุ 35ปี อยู่  ได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูกที่ไหล่ขวา โดยทั้งสามคนนั้นโดยสารมากับรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขน-1105 ชลบุรี ที่มีนาย ไพศิลป์ เป็นคนขับ โดยถูกรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน 5กร-8632 กทม ไม่พบคนขับ ได้พุ่งชนท้ายจนรถนั้นเสียหลักพุ่งลงข้างทางจนตัวรถนั้นพลิกตะแครงตกลงไปข้างทางได้รับความเสียหาย จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสามรายส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ส่วนรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีเทานั้นพังยับเยินจอดรถทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ไม่พบคนขับว่าเป็นใคร
                  
จากการสอบถาม นายไพศิลป์ ได้เล่าว่าตนและครอบครัวกำลังขับรถยนต์ของตนเดินทางไปทำธุระที่ กทม กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เก่งคันดังกล่าวได้ขับพุ่งชนท้ายรถของตนก่อนที่รถของตนนั้นจะเสียหลักพุ่งลงข้างทางจนรถพลิกคว่ำตะแคงข้างจนทำให้ตนและครอบครัวได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถคู่กรณีนั้นหลังจากเกิดเหตุก็ไม่พบตัวตนว่าเป็นใคร และก็มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้ามาทำการช่วยเหลือตนและครอบครัวส่งโรงพยาบาลตามดังกล่าว
                
  ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและหลังจากนี้ก็จะรอผู้รับบาดเจ็บออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อนหลังจากนั้นก็จะเช็คข้อมูลว่ารถเป็นของใครและจะเชิญตัวคู่กรณีและฝั่งคนเจ็บ มาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดครั้งนี้ ก่อนเอาผิดกับผู้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563