หนุ่มใหญ่เมาซิ่งรถยนต์กระบะพุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่สวนทางมาราบเป็นหน้ากลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย 1ในนั้นคือเด็กชายวัยเพียง 3 ปี
เมื่อเวลา23.30 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2561  ร.ต.อ อุดม โกยเก็บ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย เหตุเกิดบนถนนศรีราชา-อัสสัมชัญ ปากซอยเลิศทรัพย์ หมู่ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
     
  ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3รายคือ 1.นายวิเชษฐ์ ศิริกุล อายุ 35ปีได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย  นางสุมิตรา บุญคงทาน อายุ 61ปี ได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูกที่ขาซ้าย และ  ด.ช ธนกฤต ธนเดชภูมิทัศ อายุ 3ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและมีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลในเขตอำเภอศรีราชาไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ honda เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน1กด-7728 ชลบุรี โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสามรายขับขี่และโดยสารมา และรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอยู่ใต้ท้องหน้ารถยนต์ตู้ ยี่ห้อ ฮุนได สีดำ หมายเลขทะเบียน ฮว- 4628 กทม มีนายอธิวัฒน์ เอมสมบัติ อายุ43ปี แสดงตัวเป็นคนขับห่างออกไปไม่ไกลนัก พบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด สีส้ม หมายเลขทะเบียน งฉ-7461 ชลบุรี มีนายภาณุเดช ประดิษฐาน อายุ37ปี แสดงตัวเป็นคนขับโดยอยู่ในอาการมึนเมาสุราเจ้าหน้าที่ หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บที่เหลืออยู่อีกสองรายหลังจากนั้นจึงได้เคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง
    
จากการสอบถาม นายอธิวัฒน์ ได้เล่าว่าตนได้ขับรถยนต์ตู้ของตนกลับมาจากทำธุระในตัวเมืองศรีราชาและกำลังจะเดินทางกลับบ้านกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะที่ขับสวนทางมาได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาตามเส้นทางจนรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำและกระเด็นมาอยู่ใต้ท้องรถของตน
    
ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานโดยได้นำตัวนายภานุเดช ไปทำการ วัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่หากพบว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดก็จะนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563