บ่อวินอีกแล้ว !! กล้องวงจรปิดจับภาพ 2 โจรแสบขโมย รถ จยย สาวโรงงานที่จอดไว้ใต้หอพัก แค่เสี้ยวนาทีขับหนีลอยนวล
ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.พรรณรา หมอกดำ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 ม.1 ต.หนองอึ่ง อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้าย เป็นชาย จำนวน 2 คน เข้ามาลักขโมย รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 7กณ 6230 กรุงเทพมหานคร ภายในหอพักรัชนี  เลขที่ 960 ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยภาพจากล้องวงจรปิดของหอพักสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ล่าสุดได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้และแจ้งความกับร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสว.เวรสอบสวนสภ.บ่อวินไว้แล้ว

ด้าน น.ส.พรรณรา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตนไม่ได้ไปทำงาน จึงได้จอดรถจักรยานยนต์ล็อกคอไว้ที่บริเวณจุดจอดรถใต้หอพัก จนกระทั่งช่วงเวลา 06.00 น. ตนกำลังจะเดินทางไปทำงานจึงออกมาด้านที่จอดรถไว้ พบว่าจักรยานยนต์ได้หายไปแล้ว จากการตรวจสอบพบว่ากล้องวงจรปิดของหอพัก สามารถจับภาพคนร้ายที่ขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้าออกเพื่อสอดส่องดูรถจักรยานยนต์ และขณะก่อเหตุขโมยรถไว้ได้ โดยคนร้ายเป็นชาย 2 คน แต่งตัวปิดบังใบหน้ามิดชิด ก่อนที่ผู้ขับขี่จะขับรถมาจอดบริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์ ก่อนที่ชายอีกคนจะเดินตรงเข้ามาที่รถตนเอง ทำลายเบ้ากุญแจและขี่จักรยานยนต์ของตนออกไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที
   
น.ส.พรรณรา กล่าวว่า อยากจะฝากถึงคนร้ายว่า อย่าทำอีกเลย เพราะเนื่องจากคนอื่นเค้าเดือดร้อน กว่าจะเงินซื้อรถจักรยานยนต์ได้ ซึ่งตนก็พึ่งซื้อรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาได้ประมาณ 4 เดือนเอง ซึ่งจะต้องผ่อนกุญแจรถต่อนอกจากนี้ก็อยากจะฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ให้ช่วยตามหารถจักรยานยนต์ให้ด้วย เพราะแถวนี้รถจักรยานยนต์หายบ่อยมาก อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563