หนุ่มเบญจเพสดวงกุดขี่รถจยย.มุ่งหน้าไปพัทยาก่อนถูกรถยนต์กระบะเฉี่ยวจนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อที่จอดอยู่ริมถนนเสียชีวิตคาที่
  เมื่อเวลา 00.10น. วันที่ 31 พ.ค.2561 ร.ต.อ. บุญหลาย อินเอี่ยม รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อ จนทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ 1 ราย  เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา หน้าประตูมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา หมู่ 6 ต.ทุ่งสุขขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA  FINO สีม่วง-ดำ หมายเลขทะเบียน ขษก-21 ระยอง สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพนาย วินัย ต่อคุณ อายุ 25  ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.9 ต.จะกง อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ อยู่ในสภาพศีรษะเป็นบาดแผลขนาดใหญ่จนเห็นกะโหลก มีเลือดไหลนองพื้นออกมาเป็นจำนวนมาก โดยรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตพุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 71-8972 กทม หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 71-0800 ฉะเชิงเทรา ซึ่งในที่เกิดเหตุมีนาย ทวีชัย ลาเมือง อายุ 32ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 ม.4 ต.หนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ คนขับรถพ่วง 18ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุโดยไม่หลบหนีไปไหน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนาย ทวีชัยได้เล่าว่าตนพร้อมภรรยาได้จอดรถพ่วง18ล้อริมถนนหลังจากไปรับสินค้าที่ท่าเรือมาเพื่อคุยมือถือกับเถ้าแก่ได้เพียงครู่เดียวโดยได้เปิดไฟผ่าหมากไว้เพื่อส่งสัญญาณให้กับรถที่ขับมาตามทางได้เห็นแต่ก็ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับขี่มาจากศรีราชามุ่งหน้าไปทางพัทยาถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ เซฟ โรเล็ต สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เฉี่ยวชนก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วงของตน เข้าอย่างแรงจนทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตทันที

ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาเคลื่อนย้ายร่างไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง และได้นำตัวนาย ทวีชัย ไปทำการสอบสวนต่อก่อนและจะเร่งติดตามหาข้อมูลรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเพื่อนำตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฏหมายและในส่วนของทางผู้เสียชีวิตนั้นก็จะพยายามติดต่อประสานญาติต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563