18ล้อพ่วงบรรทุกเศษเหล็กหนัก44 ตัน ยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำเศษเหล็กหล่นกระจายริมถนนส่วนคนขับบาดเจ็บ
   เมื่อเวลา13.45น.( 9พ.ค.61) เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาได้รับแจ้งว่ามีรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกเศษเหล็กพลิกคว่ำที่ถนนสายอินโดจีนมุ่งหน้าบ้านมาบเอียง หมู่ 2ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชาและมีผู้บาดเจ็บ1รายเป็นคนขับรถให้ไปช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงประสานอาสาสมัครจุดเนินตองและ จุดยางเอน ให้เดินทางไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ
    
เมื่อเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาทั้ง 2จุด เดินทางไปถึงก็พบว่ามีพลเมืองดีนำร่างคนขับที่บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว โดยเพื่อนคนขับรถพ่วง18 ล้อบรรทุกเศษเหล็กที่ผ่านมาพบเหตุแจ้งว่าคนขับที่ไปโรงพยาบาลคือนายกร ไม่ทราบนามสกุล อายุ 45 ปีได้ขับรถยี่ห้ออีซุซุหัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 98-6983 กทม. ทะเบียนส่วนหาง 98-7161 กทม.ที่พลิกคว่ำนั้น ได้พากันไปรับเศษเหล็กมาจากสมุทรปราการ เพื่อนำไปส่งที่โรงหลอมเหล็กในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช ชลบุรี ซึ่งหลังรับเศษเหล็กก็ได้ขับรถตามกันมาเมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถพ่วงที่บรรทุกเศษเหล็กหนัก 44 ตันได้เกิดยางล้อหลังด้านซ้ายได้เกิดระเบิดเสียงดังสนั่นจนรถบรรทุกเศษเหล็กเสียหลักพุ่งลงข้างทางก่อนพลิกคว่ำเศษเหล็กตกเกลื่อนกระจายริมถนน จนคนขับรถบาดเจ็บปีนออกจากรถมาด้วยอาการบาดเจ็บตามลำตัวและมีอาการมึนงงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่พลเมืองดีผ่านมาพบเห็นรีบนำตัวไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นโรงพยาบาลไหนแน่ ซึ่งรถบรรทุกพ่วง18 ล้อที่บรรทุกเศษเหล็กได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน กระจกด้านหน้าแตกละเอียด ซึ่งทางเจ้าของบริษัทต้องรอรถยกมายกเศษเหล็กขึ้นรถบรรทุกคันอื่นเพื่อนำเศษเหล็กไปส่งยังโรงหลอมเหล็กต่อไป ซึ่งสาเหตุที่เกิดขึ้นคงเป็นเพราะยางระเบิดจนรถที่บรรทุกเศษเหล็กมาอย่างหนักเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563