หนุ่มนักศึกษามหาลัยชื่อดังขับขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อที่จอดอยู่ริมทางเสียชีวิต
  เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 5 พฤษภาคม 2561  ร.ต.อ.วรินทร วชิระสิรินทร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อที่จอดอยู่ริมทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย7ตอนที่3 ฝั่งขาเข้า กทม บริเวณช่วงสี่แยกไฟแดงชากยายจีน หมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

  ตรวจสอบในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังเร่งช่วยชีวิตนาย สิทธิชัย อายุ  18 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นักศึกษาปี 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกยุบ และหมดสติ จากการขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA สกู๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กถ-2288 ชลบุรี พุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อ ยี่ห้อ FU50 หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว  78-8528 กทม หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 60-1151 กทม ไม่พบคนขับ ที่จอดอยู่ริมข้างทางอย่างจัง โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตนาย สิทธิชัย เพื่อรอทีมแพทย์ของโรงพยาบาลแหลมฉบังเดินทางมาถึง หลังจากที่ทีมแพทย์เดินทางมาถึงแล้วจึงรีบทำการเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน ซึ่งภายหลังรับแจ้งจากทีมแพทย์ของโรงพยาบาลแหลมฉบังว่า นายสิทธิชัยได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียเลือดมาก
  
จากการสอบถามเพื่อนของนายสิทธิชัยได้เล่าว่าตนและนายสิทธิชัยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ขับมาจากงานวันเกิดเพื่อนและกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับหอพัก กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุเพื่อนของตนขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากถนนเส้นชากยายจีนและเลี้ยวซ้ายมาไม่ทันระวังว่ามีรถพ่วง18ล้อจอดอยู่ริมทาง จนทำให้รถจักรยานยนต์ของเพื่อนตนพุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้ออย่างแรง และทำให้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตตามดังกล่าว
  
ซึ่งในส่วนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและหลังจากนี้ก็จะติดตามคนขับรถพ่วง18ล้อ มาทำการสอบสวนในเบื้องต้นก่อน เดินทางไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตก่อนที่จะทำการติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563