ชาวบ้านร้องเรียนอบต.บ่อวินน้ำท่วมขังบริเวณทางระบายน้ำปากซอยชุมชนหนองก้างปลายาวกว่า150เมตรนานกว่า 1เดือนจนน้ำส่งกลิ่นเน่าเหม็น
นายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน พร้อมด้วย นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ เลขานุการนายก อบต.บ่อวิน นำเจ้าหน้าที่กองช่างอบต.บ่อวิน ออกตรวจสอบบริเวณปากซอยชุมชนหนองก้างปลา หมู่7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา โดยชาวบ้านร้องเรียนกับทางคณะผู้บริหารอบต.บ่อวิน ว่ามีน้ำท่วมขังทางระบายน้ำบริเวณปากซอยชุมชนหนองก้างปลายาวกว่า150เมตรนานกว่า 1เดือนแล้วจนน้ำส่งกลิ่นเน่าเหม็น เมื่อตรวจสอบก็พบว่าทางระบายน้ำริมถนนอุดตัน เนื่องจากมีดินสะสมอยู่ที่ทางระบายน้ำจนเวลาฝนตกน้ำระบายออกไม่ได้จึงทำให้น้ำขังส่งกลิ่นเหม็นทำให้ชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บริเวณนั้นได้รับกลิ่นเหม็นซึ่งทางอบต.บ่อวินจะให้ทางเจ้าหน้าที่กองช่างนำรถJCB มาทำการขุดลอกทางระบายน้ำที่ยาว 150 เมตรทั้ง 2 ข้างถนนเพื่อเวลาฝนตกหนักน้ำจะได้ระบายได้ทันท่วงที ประชาชนที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าวได้รับความสะดวกสบาย รวมถึงที่พักอาศัยในบริเวณนั้นด้วย


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563