เกณฑ์ทหารเมืองชลวันแรกคึกคัก มีชายไทยอายุครบเกณฑ์ออกมารายงานตัวลุ้นจับใบดำใบแรกเป็นจำนวนมาก ส่วนที่เรียกเสียงฮือฮาคือหนุ่มสวยมาเข้าร่วมตรวจเลือกเช่นกันวันที่ 8 เมษายน 2561 ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี  ได้มีการเกณฑ์ทหารประจำปี 2561 โดยมีชายไทยรูปร่างสมบูรณ์ดี 1 ประเภท 1 ชายพิการ และสาวประเภทสองมาคัดเลือกการเข้ารับราชการทหารในเขตพื้นที่ตำบลบ้านสวน มะขามหย่ง บางปลาสร้อย บ้านโขด อ่างศิลา และเหมือง ซึ่งการคัดเลือกทหารในครั้งนี้ชายไทยที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์รายหนึ่งในผู้เข้ารับการคัดเลือกทหารกล่าวว่า ตนมาเกณฑ์ทหารตามปกติ จะจับใบแดง หรือใบดำก็ได้ พร้อมเสมอ ไม่หนักใจแต่อย่างใด

ส่วนสาวประเภทสองได้มาเข้ารับการเกณฑ์ทหารในครั้งนี้ พบว่าทุกคนล้วนมีความสวยงาม น่ารัก จนมองไม่ออกว่าเป็นชายหรือหญิง ส่วนใหญ่เป็นคนเมืองชลมารายงานตัวเพื่อร่วมคัดเลือกทหารตามปกติ  โดยหลังจากที่มารายงานตัวแล้วเจ้าหน้าที่ทหารที่มีหน้าที่ตรวจสอบได้นำตัวไปตรวจสุขภาพ พบว่าบางคนได้เปลี่ยนแปลงตนเองโดยพบว่าไปทำนมมา และผ่านเหมือนกัน แต่ไม่ต้องเข้ารับการคัดเลือกเป็นทหารเพราะว่าเป็นผู้มีภาวะเพศ สภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด ซึ่งก็ได้สร้างสีสันบรรยากาศการคัดเลือกทหารประจำปี 2561 ให้กับกลุ่มชายไทยที่มารอการคัดเลือก ตลอดจนเจ้าหน้าที่ถึงกับขอถ่ายรูปไว้ดูด้วยเนื่องจากไม่เชื่อว่าจะเป็นชายไทย เพราะสวยเหมือนกับผู้หญิงทั่วไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563