หนุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งข้ามเลนตัดรถยนต์กระบะที่ขับมาทางตรง จนทำให้พุ่งชนเต็มแรงได้รับบาดเจ็บพ.ต.ท เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย  เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท หน้าโรงเรียนรัตนชัยบางพระ ม.2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
                 
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ เวสป้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 9ฉ-2761 กทม อยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยินใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ TOYOYA VIGO สีขาว หมายเลขทะเบียน ผย-6895 ชลบุรี มีนาย เกรียงศักดิ์ สติมั่น อายุ 40ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.4 ต.ดอนจาน อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ เป็นคนขับรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพพุ่งชนรั่วประตูโรงเรียนจนพังลงมา และในที่เกิดเหตุพบนายสินทรัพย์ เจริญศิลป์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่1/3 ถ.เชื้อเพลิง แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม ซึ่งเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูกด้านแขนขวา มีแผลฉีดที่ปากและมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง
               
สอบถามนาย เกรียงศักดิ์ คนขับรถกระบะ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้ขับรถยนต์กระบะมาจากศรีราชาและกำลังจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ของนายสินทรัพย์ ได้ขับขี่พุ่งออกมาจากเลนซ้ายสุดข้ามมายังเลนขวาตัดหน้ารถตนอย่างกะทันหัน จนทำให้ตนไม่สามารถเบรครถได้ จึงทำให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงและรถของตนได้เสียหลักไปพุ่งชนรั้วโรงเรียนจนได้รับความเสียหาย และส่วนนายสินทรัพย์ได้รับบาดเจ็บตามดังกล่าว
                 
 ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและได้เชิญตัวนายเกรียงศักดิ์ ไปทำการสอบสวนในเบื้องตนและหลังจากนี้ก็จะรอคนเจ็บออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อน หลังจากนั้นจะนัดคู่กรณีทั้ง2ฝ่ายมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนเอาผิดกับผู้ที่กระทำผิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563