หนุ่มสมุทรสาครฉลองหยุดสงกรานต์กับเพื่อนชาวเมืองชล หลังดื่มเสร็จกำลังจะขับรถกลับบ้านที่สมุทรสาคร ด้วยความเมาไปต่อไม่ไหวจอดรถนอนข้างทาง สุดท้ายหลับเพลิน ตื่นมาพบว่าถูกลักทรัพย์ไปเกลี้ยง
ที่ สภ.เมืองชลบุรี นายสกล ยาที อายุ 41 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ได้ขับรถกระบะนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ณฉ 2936 กทม  เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ภูวิชพน  สุขใส  รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรีพร้อมทั้งแจ้งว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่าน ได้เดินทางไปหาเพื่อนหลังจากโรงงานหยุดช่วงสงกรานต์ และไปนั่งดื่มสุราในพื้นที่ หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้ขับรถกระบะเพื่อกลับบ้านที่ จ.สมุทรสาคร เมื่อมาถึงถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนถึงสี่แยกบายพาสบึง ด้วยความที่เมาสุราอย่างหนักจึงได้จอดรถดับเครื่อง พร้อมทั้งเปิดกระจกข้างไว้ประมาณครึ่งหนึ่ง และได้หลับไปขนกระทั่งช่วงเวลาตี 2-3 ได้มีสาวประเภทสองได้มาบอกว่า "ข้างหน้าอย่าไปนะมีด่าน"

หลังจากนั้นตนเองได้หลับไปอีก  พอตื่นมาอีกทีกระเป๋าคาดเอว ภายในมีกระเป๋าเงินและของมีค่าคือ เงินสด 11,500 บาท โทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง ราคา 4500-5500 บาท รวมทั้งบัตรประชาชน บัตรเอทีเอ็ม รวมทรัพย์สินประมาณเกือบ 2 หมื่นบาทได้หายไปหมด จึงได้มาแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายให้ด้วย ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ส่วนกล้องวงปิดในรถบันทึกภาพไม่ได้มีแต่เสียงของคนร้ายเท่านั้น นายสกลกล่าวอีกว่า เพื่อนพยายามห้ามปราบแล้วไม่ให้ขับรถกลับบ้านเพราะเห็นว่าเมา แต่ตนดื้อเอง จึงได้ถูกลักทรัพย์ในครั้งนี้ ฝากเตือนเพื่อนทุกคนด้วย หากเมาสุรานอนดีกว่า อย่าขับรถกลับบ้านเหมือนผม อาจจะถูกลักทรัพย์หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

เสียงสัมภาษณ์ นายสกล..
^

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563