เจ้าของร้านทองนำลูก หลาน พร้อมพนักงานใส่ชุดไทยอิงค์กระแสออเจ้า เรียกลูกค้าเข้ามาซื้อทองโดยไม่ขาดสาย ทำให้ร้านทองย่านตลาดวัดกลางเมืองชลบุรีคึกคัก ที่บริเวณตลาดวัดกลาง ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่ร้านทองแต้ฮุยล้ง 1 เลขที่ 478/28-29 ถ.สาครพิทักษ์  ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี  นายประกิต เตคุณาทร เจ้าของกิจการได้งัดกลยุทธ์ฉุดยอดขายให้ลูก หลาน พร้อมด้วยพนักงานหญิงสาวสวย รวม 10 คนแต่งชุดไทยเหมือนในละครที่กำลังโด่งดังทั่วบ้านทั่วโมงมาให้บริการลูกค้า เพื่อสร้างกระแสให้คนที่มาซื้อของในตลาดเมื่อผ่านมาทางร้านได้ทำการแวะเข้ามาดูและมาซื้อทอง จำนำทองกันมากขึ้น โดย น.ส.ผ่องพรรณ ชัยสิทธิ์ กล่าวว่า การแต่งกายในครั้งนี้พนักงานขายพร้อมใจกันแต่งชุดไทยตามชื่อตัวละครดังออเจ้า ทำให้มีลูกค้าทยอยมาใช้บริการทางร้านกันมากมากขึ้น

โดยนายปะกิต เจ้าของร้านแจ้งว่าหลังจากที่กระแสละครดังกำลังดังระบาดทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้ประชาชนทั่วไปหันมาใส่ชุดไทยไปเที่ยวตามสถานที่ต่งๆทั่วประเทศไทย เป็นการสร้างสีสันและอนุรักษ์ชุดไทยโบราณ โดยทางร้านเห็นว่าพนักงานส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงจึงทำการตัดชุดไทยให้เพื่อนำมาใส่ในการจำหน่ายขายทองให้กับลูกค้าทั่วไปตามกระแสออเจ้า โดยจะมีพนักงานหญิงสาวใส่ชุดไทยคอยเรียกลูกค้าและให้ลูกหลานที่มาช่วยแต่งตัวในชุดไทยออกมาช่วยพนักงานจำหน่ายทองอีกด้วย ซึ่งวันนี้พบว่าหลังจากที่ใส่ชุดไทยประชาชนที่มาเดินซื้อของในตลาดให้ความสนใจแวะเข้ามาดูซื้อทอง จำนำทองกันเป็นจำนวนมากพร้อมกับรอยยิ้มที่เห็นคนขายทองใส่ชุดไทย ซึ่งหลังจากนี้ทุกวันจันทร์จะให้ใส่ชุดไทยออกมาขายทองอีกด้วย


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563