ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย เจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดชลบุรีพร้อมใจใส่ชุดไทยตามแบบโบราณให้บริการประชาชน สร้างรอยยิ้มรับสงกรานต์ให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ
วันที่ 10 เมษายน 2561 ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณอาคารต่อภาษีและทะเบียนตั้งแต่แผนกเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์พบว่าเจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรีทั้งชายและหญิงพร้อมใจกันสวมใส่ชุดไทยโบราณอย่างสวยงามคอยให้บริการกับประชาชนที่มาใช้บริการอย่างคับคั่ง ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และปีใหม่ของไทย สร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับประชาชนที่เดินทางมาใช้บริการซึ่งไม่เคยเห็นเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดชลบุรีสวมใส่ชุดไทยมาก่อน นอกจากนี้นอกจากชุดไทยแล้วยังพบว่ามีเจ้าหน้าที่สวมใส่เสื้อลายดอกสีสันสดใสมาด้วยเช่นกัน

โดยนาย วรวัฒน์ ศรประดิษฐ์ อายุ 58 ปี ประชาชนผู้ที่มาใช้บริการต่อภาษีรถ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พร้อมกันสวมใส่ชุดไทยและเสื้อลายดอกสีสันสดใสมาบริการประชาชนที่มาใช้บริการกล่าวว่าตั้งแต่มาต่อภาษีรถที่สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรีเพิ่งเคยเห็นเจ้าหน้าที่พร้อมใจกันสวมใส่ชุดไทยเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่มีมาแต่โบราณทำให้เห็นว่านี่แหละประเทศไทยของเรา รู้สึกดีที่เห็นเจ้าหน้าที่สวมใส่ชุดไทยนับว่าเป็นเรื่องแปลกนอกจากกระแสละครดังแล้วปีนี้ยังเป็นปีแรกตั้งแต่เข้ามาใช้บริการที่ขนส่งจังหวัดชลบุรีได้เห็นเจ้าหน้าที่สวมใส่ชุดไทยซึ่งเห็นว่าเมื่อใส่ชุดไทยแล้วเจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักดี

เสียงนายวรวัฒน์ ผู้มาใช้บริการ.......
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563