ฝ่ายปกครอง อำเภอศรีราชานำทัพ แต่งชุดไทย แจกมะม่วงน้ำปลาหวาน เปิดโครงการส่งออเจ้ากลับบ้านปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์         เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 เมษายน 2561 ที่บริเวณหน้าประตู 1 สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ศรีราชา ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ได้เป็นประธานเปิดโครงการ "ส่งออเจ้ากลับบ้านปลอดภัย" ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 พร้อมด้วย นายสุขุม อินแดง รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม และคณะผู้บริหารสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ และเจ้าหน้าที่โรงงาน ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมขับเคลื่อนนโยบายด้านความปลอดภัยทางถนนของประเทศ ด้วยการเชิญชวนประชาชนให้เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง รวมทั้งแจกมะม่วงน้ำปลาหวาน เครื่องดื่มชูกำลัง ลูกอม นอกจากนี้ยังมีการแจกหมวกกันน็อก เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุทางถนน โดยมีพนักงานโรงงานในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก
      
นายนิติ นายอำเภอศรีราชา กล่าวว่า สำหรับโครงการในครั้งนี้ ทางอำเภอศรีราชาได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของประชาชน โดยมีเป้าหมายในการลดอุบัติเหตุจากการเดินทางและรณรงค์ให้ผู้ขับรถเล็งเห็นถึงความสำคัญของการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน นอกจากนี้ยังจะมีกิจกรรมให้แจกมะม่วงน้ำปลาหวาน ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาสที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ในขณะเดียวกันก็ยังมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันแจกเครื่องดื่มชูกำลัง ลูกอม และหมวกกันน็อก เพื่อช่วยกระตุ้นให้ประชาชนในพื้นที่ได้เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางภูมิลำเนาในช่วงในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563