โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ด้วยการแต่งชุดไทยให้กับหนูน้อยแรกเกิดช่วงเทศกาลสงกรานต์
 เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ด้วยการแต่งกายชุดไทยให้กับหนูน้อยแรกเกิด โดยมอบให้กับหนูน้อยแรกเกิด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2561 เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่และครอบครัวหนูน้อย 

เมื่อนำหนูน้อยไปส่งมอบให้กับคุณแม่และครอบครัว ต่างบอกว่าน่ารัก และรู้สึกประทับใจ ที่โรงพยาบาลใส่ใจให้ความสำคัญและได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้น ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการและบุคคลภายนอกเป็นอย่างดี โดยโรงพยาบาลได้จัดการแต่งกายน่ารักๆ ให้กับหนูน้อยแรกเกิดแบบนี้เป็นประจำทุกเทศกาลและวันสำคัญ

 ด้านนางวันทนา นาเจริญ ผู้จัดการหอพักผู้ป่วยใน แผนกเด็ก กล่าวว่า โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย  โดยขออนุญาตผู้ปกครอง นำเด็กทารกแรกเกิดมาแต่งกายด้วยชุดไทย เพื่อเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้จัดกิจกรรมแต่งกายให้กับทารกแรกเกิดตามเทศกาลต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563