คืบหน้าสาวโรงงานถูกแฟนหนุ่มบีบคอดับคาห้องพัก ล่าสุดตำรวจจับตัวได้แล้ว ขณะนั่งรอให้รถไฟเหยียบหวังฆ่าตัวตาย สารภาพต้นเหตุหึงหวง
       จากกรณีที่ น.ส.ผุสดี ขวัญเมือง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 272 ม.3 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก เลขที่ 17 หอพักลุงหยด เลขที่ 206/198 ม.11 ซ.สุขสมพร ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนสีดำ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกาย พบร่องรอยถูกทำร้าย บริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบและที่จมูกมีเลือดไหลออกมา ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องไม่มีร่องรอยการถูกรื้อค้นแต่เพียงอย่างใด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา
       
ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า ที่สถานีย่อย สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.จิรวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายพิจิตร พุ่มพวง อายุ 33ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แฟน น.ส.ผุสดี (ผู้ตาย) มารับทราบข้อหา ตามหมายจับ ศาลจังหวัดชลบุรี เลขที่ 166/61 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะกำลังเดินอยู่ที่บริเวณ ริมถนนสาย 9 กิโล ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อหาสถานที่หวังฆ่าตัวเองตาย ภายหลังจากที่ลงมือก่อเหตุบีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคามือ
      
ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บคาบเลือดของผู้ตายและได้ควบคุมตัวนายพิจิตร ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา เพื่อหาร่องรอยบาดแผนตามร่างกายจากการต่อสู้ รวมทั้งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบหลักฐานทางคดี
     
จากการสอบสวนนายพิจิตร ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนกับ น.ส.ผุสดี อยู่ด้วยมา 3 ปี แล้ว มีลูกสาว 1 คน วัย 1 ขวบ 5 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตาย ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายได้พยายามตีตัวออกห่าง ประกอบกับผู้ตายมักจะมีชายอื่นมาติดพันธ์ โทรศัพท์มือถือคุยกันตลอดเวลา จึงทำให้ตนเกิดบรรดาโทสะ ลงมือก่อเหตุบีบคอ น.ส.ผสุดี จนเสียชีวิตคามือ หลังจากนั้นตนจึงได้เดินเท้าออกจากห้องพัก พยายามคิดที่จะหาวิธีฆ่าตัวเองตายอยู่ตลอด จนเดินมาถึงบริเวณริมถนนสาย 9 กิโล และนั่งรอรถไฟให้ผ่านมาในบริเวณดังกล่าว เพื่อหวังที่จะให้รถไฟชนฆ่าตังเองตาย ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่ถนนทางรถไฟสายเก้ากิโลตามที่กล่าวมา
          
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายพิจิตร ในข้อหาฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563