เปิดคลิปเห็นภาพชัดเจนขณะกลุ่มวัยรุ่นเล่นน้ำสงกรานต์ เข้ารุมทำร้าย รปภ. หลังไม่ให้เข้าห้องน้ำภายในบริษัทตามกฏระเบียบที่มีอยู่แม้ยังเป็นเวลากลางคืนอีกด้วยวันที่ 19 เมษายน 2561 ภาพจากกล้องวงจรปิดอีก 2 ตัว ที่สามารถบันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นเล่นน้ำสงกรานต์เข้ารุมทำร้ายนายสว่าง มีแรง อายุ 52 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัท จิวฮวด จำกัด  ตั้งอยู่ที่ 500 หมู่ 13 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังไม่พอใจที่ขอเข้าห้องน้ำหลังจากเล่นน้ำสงกรานต์ที่บางแสน และรถติดถูกปฏิเสธว่าไม่มีห้องน้ำ และห้ามไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าโรงงาน จึงได้รุมทำร้ายจนซี่โครงหัก 4 ซีก และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุญาติได้นำคลิปวิดิโอเพิ่มเติมมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดี โดยคลิปดังกล่าวมีความชัดเจนช่วงที่กลุ่มวัยรุ่น 3-4 คน ได้เข้ามาทำร้ายโดยการชกต่อยและเตะจนซี่โครงหัก โดยนายสว่าง ไม่ได้ต่อสู้แต่อย่างใด

หลังเกิดเหตุญาติได้นำคลิปมอบให้ตำรวจไปแล้ว 1 ชุด ในวันนี้สามารถเปิดกล้องดูช่วงก่อเหตุพบภาพอย่างชัดเจน จึงนำภาพได้คลิปวิดิโอเพิ่มเติมให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสนสุข  เพื่อให้ช่วยติดตามกลุ่มวัยรุ่นมาดำเนินคดีให้ด้วย เพราะทำร้ายร่างกายจนสาหัส ส่วนจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าบริษัท จิวฮวด จำกัด  ซึ่งพบว่าเป็นจุดที่นายสว่าง มีแรง อายุ 52 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทดังกล่าวนั่งเข้าเวรอยู่เพียงคนเดียว  ก่อนที่นายสว่างจะพูดกับกลุ่มวัยรุ่นที่มาขอเข้าห้องน้ำว่าที่บริษัทไม่มีห้องน้ำ แต่วัยรุ่น 2 คนได้พยายามจะเดินเข้าไปในซอยข้างบริษัทจึงได้ห้ามปรามว่าบริษัทปิดห้ามไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป ก่อนที่ชายวัยรุ่นได้เดินออกไป และหวนกลับมาใหม่ทั้งหมด 3 คน หลังจากนั้นได้ชกต่อย และเตะนายสว่างจนล้มคว่ำ วัยรุ่นยังไม่พอใจแถมเอาน้ำราดอีก หลังจากนั้นได้จากไป โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยนายสว่างหลังจากได้รับบาดเจ็บญาติได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลเอกชล 2 พบว่า ซี่โครงหักไป 4 ซีก และกระดูกต้นคอเคลื่อน คาดว่าจะพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอีกหลายวัน นอกจากนี้ยังพบว่าจุดที่กลุ่มวัยรุ่นเดินเข้าไปนั้นเป็นซอยข้างบริษัทเป็นกำแพงกั้นยาวซึ่งหากจะเข้าห้องน้ำต้องเดินไปห้องน้ำที่ขอเข้าถึง 200 เมตรและจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกท่านหนึ่งประจำการอยู่บริเวณทางเข้าเพื่อไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในโรงงานโดยเด็ดขาด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563