สภ.บ่อวิน จัดทำบุญเลี้ยงพระ โดยมีข้าราชการตำรวจ พร้อมครอบครัว เข้าร่วมในพิธี
         ที่สภ.บ่อวินพ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ผกก.สภ.บ่อวิน เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพล ในการเดินทางมารับตำแหน่งใหม่โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัด พร้อมครอบครัว ร่วมกันประกอบพิธีสงฆ์ โดยได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์จากวัดเขาคันทรงจำนวน 9 รูป นำโดย พระมหาวีระ  ธัมมเตโช เจ้าอาวาสวัดเขาคันทรง มาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ สวดเจริญพระพุทธมนต์ ฉันภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคล และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับข้าราชการตำรวจที่ล่วงลับไปแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน และคณะแม่บ้านตำรวจ ต่างช่วยกันนำอาหารคาว หวาน หลากหลายชนิดมาร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ในครั้งนี้  เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล และสร้างขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงาน
        
ในโอกาสนี้ ก็ได้มีองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในตำบลบ่อวิน และเขาคันทรง  และภาคเอกชนเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี และนำกระเช้าดอกไม้มาแสดงความยินดี และเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานในครั้งนี้จำนวนมาก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563