บริษัทเอกชน มอบห้องตัดให้กับ ตำรวจสภ.แหลมฉบัง
  ที่บริเวณ สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง ได้เป็นประธานรับมอบห้องตัดผมเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนายปริทร์ วิญญาสุข ตัวแทนบริษัทอีสเทิร์น โมบาย เฮ้าส์ จำกัด เลขที่ 43/3 ม.9 ต.บึง อ.ศรีราชา โดยมีข้าราชการตำรวจเข้าร่วมในการรับมอบในครั้งนี้ เป็นจำนวนมาก
  
พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง กล่าวว่า สำหรับในเรื่องของการตัดผมสั้นของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ถือว่าเรื่องที่สำคัญมากสำหรับข้าราชการตำรวจทุกนาย ที่ต้องแต่งเครื่องแบบให้เรียบร้อย และทรงผมให้ถูกต้องตามระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ภ.จว.ชลบุรี ที่ต้องควบคุมกำกับดูแลความประพฤติ ระเบียบวินัยการแต่งเครื่องแบบและทรงผมของตำรวจในสังกัด หรือในปกครองให้ถูกต้องเรียบร้อย คือทรงผมต้องสั้น ขาว 3 ด้าน โดยมีผมยาวไม่เกิน 2-3 ซม.
  
ทั้งนี้ ภาคเอกชนจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของข้าราชการตำรวจที่ต้องอุทิศตน เสียสละเวลาส่วนตัว เป็นอาชีพที่มีความเสียสละ ช่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชน ซึ่งถือว่าเป็นข้าราชการที่มีความอดทนสูง บริษัทอีสเทิร์น โมบาย เฮ้าส์ จำกัด จึงได้มีแนวคิดที่จะมอบห้องตัดผมให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง เพื่อให้ข้าราชการตำรวจได้ประหยัดเงินค่าตัดผม อีกทั้งยังช่วยทำให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติงานด้วยความสุขอีกด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563