อีกวัน !! ไหลบางแสนวันแรกหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ร่วมประดิษฐ์กองทรายริมชายหาดบางแสน ส่วนบรรยากาศเล่นน้ำสุดคึกคักรถติดตั้งแต่ถนนสุขุมวิทจนถึงเส้นลงชายหาดบางแสน
วันที่ 16 เมษายน 2561 วันแรกของเทศกาลวันไหลบางแสนที่ริมชายหาดบางแสนพบว่าผั้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มชุมชน ต่างร่วมกันประดิษฐ์กองทรายที่ส่งเข้าร่วมประกวดพระทรายวันไหลบางแสนประจำปี 2561 ที่มีระยะทางยางกว่า 3 กิโลเมตร ซึ่งแต่ละหน่วยงานต่างนำสิ่งของมาประดับตกแต่งอย่างสวยงามโดยจะมีการประกาศผลกองพระทรายที่สวยที่สุดตามลำดับในเช้าวันที่ 17 เมษายน ซึ่งเป็นวันงานไหลบางแสนอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีการคัดเลือกมวยทะเล ที่เวทีมวยทะเลชั่วคราวริมชายหาดบางแสนเช่นกันมีนักท่องเที่ยวมาชมเป็นจำนวนมาก

ส่วนบรรยากาศการเล่นน้ำพบว่าตั้งแต่ถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าบางแสนการจราจรติดขัดตลอดเส้นทาง รวมทั้งเส้นทางลงชายหาดบางแสน และเส้นทางถนนข้าวหลามเช่นกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครกว่า 100 นาย ต้องช่วยกันอำนวยความสะดวกจัดการจราจรและแนะนำให้ใช้เส้นทางถนนบางแสนสาย 2 เล่นน้ำแทน ซึ่งในวันนี้เป็นวันแรกของงานวันไหลบางแสนคากว่าจะมีบางส่วนเล่นสาดน้ำกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันพรุ่งนี้ 17 เมษายน ซึ่งเป็นวันไหลบางแสนและจะมีคนมาเล่นสาดน้ำสงกรานต์จำนวนมากเหมือนทุกปีที่ผ่านมา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563