เอไอเอส ภาคตะวันออก ร่วมส่งความสุข เที่ยวสงกรานต์สนุก กลับบ้านอุ่นใจกับกิจกรรม “สุข สดใส อุ่นใจ วันสงกรานต์”
                สงกรานต์เป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่ชาวไทยทุกคนรอคอยเพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนานแล้วยังเป็นช่วงเวลาที่คนไทยส่วนใหญ่มีโอกาสใช้เวลาวันหยุดยาวกับครอบครัว

โดยสงกรานต์ปีนี้ 12 เมษายน 2561นายประวิตร จิตรปัญญาหัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคตะวันออก พร้อมด้วย นายสมภพ กิตติวิรุฬวัฒน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย ภาคตะวันออก และทีมงาน บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ได้ลงพื้นที่ต้อนรับและส่งมอบความสุขให้กับประชาชนที่เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรี โดยการแจกจ่ายน้ำดื่ม เอไอเอส, ซองกันน้ำ และ เบอร์โทรฉุกเฉิน ให้กับประชาชน บริเวณมอเตอร์เวย์ (ฝั่งขาเข้าจังหวัดชลบุรี) รวมถึงได้จัดทำป้ายรณรงค์วินัยจราจร ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพื่อลดอุบัติเหตุ ในช่วงสงกรานต์ 2561

เอไอเอสพร้อมดูแลความสุขคนไทยทั่วประเทศให้ใช้งานเครือข่ายได้เร็ว แรง สามารถติดต่อสื่อสาร, แชร์บรรยากาศเทศกาลสงกรานต์สุดคึกคักทั่วไทยผ่านโซเชียลมีเดีย รวมทั้งใช้จ่ายผ่าน E-Wallet อย่างไม่มีสะดุด โดยเพิ่มความสามารถรองรับการใช้งานเครือข่าย NEXT G, 4G, 3G และ AIS SUPER WiFi บริเวณสถานที่จัดงานสงกรานต์หลักทั่วประเทศอีก 3 เท่าจากช่วงเวลาปกติ เสริมทัพวิศวกรดูแลเครือข่าย และบริการดิจิทัลเต็มกำลังให้ทุกการโพสต์ โหลด แชร์ ช้อป เป็นไปอย่างราบรื่น และให้ลูกค้าอุ่นใจกับทีมคอลเซ็นเตอร์ 1175 และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ที่พร้อมให้บริการด้วยใจตลอด 24 ชั่วโมง

พิเศษสุดๆ สำหรับความห่วงใยและดูแลเป็นพิเศษในช่วงสงกรานต์สำหรับลูกค้าเอไอเอสทุกคน เอไอเอสขอมอบกรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์อุ่นใจ (ไมโครอินชัวรันส์) คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ฟรี 1เดือน ด้วยทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ครอบคลุมกรณีเสียชีวิต และทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุ ลูกค้าเอไอเอสรับความคุ้มครองได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพียงกด *858# โทรออก สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/freePAสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563