ตำรวจอาสาสถานีตำรวจภูธรบ่อวินตบเท้าเข้าพบผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อวินแสดงความยินดีในการมารับตำแหน่งและขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์รวมถึงขอคำชี้แนะในการทำงานร่วมกัน
 ที่หน้าสภ.บ่อวิน นายกิตติโชค  แต่งประกอบ ประธานตำรวจอาสา นำเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา เข้าพบ พันตำรวจเอกชัยธนันท์  จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน เพื่อร่วมแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งผู้กำกับการคนใหม่ รวมถึงขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ หลังจากนั้นได้เข้าขอคำแนะนำในการปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบ่อวิน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2561 ที่จะถึงนี้เพื่อนำไปปฏิบัติให้ถูกต้องรวมถึงการทำงานในด้านอื่นๆ รวมถึงการต่อบัตรของตำรวจอาสาในสังกัดสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ซึ่งทางผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อวินก็ได้ให้คำแนะนำในด้านกฎหมายที่ควรปฏิบัติ รวมถึงจะหารือกับผู้บังคับบัญชาในการต่อบัตรตำรวจอาสาอีกครั้งแล้วจะมาแจ้งให้ตำรวจอาสาทุกคนได้รับทราบรวมถึงจะมีการปรับปรุงเครื่องแบบตำรวจอาสาให้ใหม่ เพื่อที่จะได้ไม่เหมือนตำรวจอาสาในสถานีตำรวจอื่น
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563