วันไหลอำเภอศรีราชา ผู้คนแห่เล่นน้ำสงกรานต์ปาร์ตี้โฟม โดยเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด ทามกลางสายฝนที่ตกลงมา
เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 เมษายน 2561 บรรยากาศที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทามกลางสายฝนที่ตกลงมาปรอยๆอย่างต่อเนื่อง มีผู้คนแห่เล่นน้ำ สงกรานต์ปาร์ตี้โฟม ที่ทางร้านยูบาร์ ศรีราชาจัดไว้บริการให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ในวันไหลอำเภอศรีราชา พร้อมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายแต่อย่างใด

ซึ่งบรรยากาศการเล่นสงกรานต์ของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่มีขึ้นในช่วง 17 เมษายน ประจำทุกปีนั้น  เป็นไปอย่างสนุกสนานและคึกคัก สำหรับบรรยากาศที่บริเวณถนนเจิมจอมพล ตลอดระยะทาง 5 กม. ผู้คนนับพันคนต่างแห่กันมาเล่นสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะที่บริเวณหน้าร้านอาหารยูบาร์ ศรีราชามีการเปิดเพลงเพื่อสร้างสีสันและปาร์ตี้โฟมสบู่ ซึ่งมีที่เดียว ที่สร้างความสนุกสนานให้กับวัยรุ่นหนุ่ม-สาว และเด็กเล็ก นับพันกว่าคน ต่างรวมตัวกันมาร้องเล่นเต้นรำกันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน ท่ามกลางฝนตกที่ลงมา และมีการรักษาความรักษาปลอดภัยอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชากว่านับสิบนาย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหรือการทำอนาจารที่ไม่เหมาะสม พร้อมเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของอำเภอศรีราชาให้คงอยู่ตลอดไป โดยค่ำคืนวันนี้คาดว่าจะมีการเล่นน้ำสงกรานต์กันจนถึงเที่ยงคืนก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านอีกด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563