สืบสวน สภ.บางละมุง ชลบุรี รวบผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงจนมีผู้เสียชีวิต สาเหตุมาจากทะเลาะวิวาทมาก่อนจนมาทะเลาะกันอีกครั้งด้วยความโมโหจึงใช้อาวะมีดกระหน่ำแทงถึง 6 ครั้งจนเสียชีวิต
วันที่ 20 เมษายน 61 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วยพ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จับกุมตัวนายวสันต์ หรือจิ๊บ สุขเมือง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/2 ม.5 ต.ลาดใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยอาวุธมีด(มีดหมอ) ยาว 5 นิ้ว 1 เล่ม เสื้อผ้าใส่ก่อเหตุ 1 ชุด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุงดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ตามหมายจับของศาลพัทยาที่ จ.167/2561 ลงวันที่ 19 เมษายน 2561

ในการจับกุมตัวนายวสันต์ หรือจิ๊บ สุขเมือง ในครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา สภ.บางละมุงได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันมีผู้เสียชีวิต 1 รายทราบต่อมาชื่อนายพงศธร บัวขาว อายุ 44 ปี ถูกอาวุธมีดแทงตามร่างกายหลายแห่งเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 117/2 ม.2 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายวสันต์ สุขเมือง จึงสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านบิดา ในพื้นที่ อ.เขาคิชกูฏ จ.จันทรบุรี จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้นำมาสอบสวนที่ สภ.บางละมุง โดยนายวสันต์รับสารภาพว่าเป็นผู้ใช้อาวุธมีดแทงนายพงศธร จริงโดยได้ทำการแทงไปถึง 6 ครั้ง จนเสียชีวิตหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปอยู่กับบิดา จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ ส่วนสาเหตุมาจากตนเองกับผู้เสียชีวิตมักจะทะเลาะมีปากเสียงกันเป็นประจำในวันเกิดเหตุก็ได้ทะเลาะกันอีกจนตนเองทนไม่ไหวหยิบอาวุธมีด(มีดหมอที่พกติดตัวแทงนายพงศธรจนล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563