ติดไฟแดง อยู่ดีๆ รถพุ่งชน ที่เดียว 4คันรวดเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 18 เมษายน กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ หรือกู้ภัยมังกรได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถหลายคนชนกันบริเวณแยกไฟแดง ช่วงจะเลี้ยวเข้าถนนสายเลี่ยงตลาดหนองมน มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี และมีผู้ติดอยู่ภายใน จึงรุดไปช่วยเหลือพบว่าที่บริเวณดังกล่าวมีรถชนกันรวมทั้งหมด 4 คันโดยมีรถเก๋งมิตซุบิชิ สีบอร์น-น้ำเงิน ป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ก-3281 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้าพังยับเยินโดยมีนายพีรวิทย์ อุดมลาภ ติดอยู่ภายในที่นั่งคนขับ จึงช่วยเหลือออกมาได้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาและลำตัว นอกจากนี้ยังพบรถที่ถูกชนประกอบไปด้วยรถอีซูซุ มูเอ็กซ์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน ขพ 4992 ชลบุรี รถเก๋งมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 7กข 7775 กรุงเทพฯ และรถเก๋งมิตซูบิชิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1กพ1538 กรุงเทพฯ ได้รับความเสียหายทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เนื่องจากรถของ   นายพีรวิทย์ได้ชนอย่างแรง ทำให้เคลื่อนตัวไปชนกันเอง

จากการสอบถามนายกำจัด ทีอุทิศ อายุ 46 ปี คนขับรถรถอีซูซุ มูเอ็กซ์ ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังจอดรถติดไฟแดง เพื่อเลี้ยวไปถนนสายเลี่ยงตลาดหนองมนเห็นรถเก๋งมิตซุบิชิของนายพีรวิทย์ขับมาด้วยความเร็วสูงจากบางพระมุ่งหน้าไปถนนเลี่ยงเมืองเหมือนกัน ยอมรับว่าเร็วมากและต้องชนแน่นอน จึงได้พยายามทำใจหลังจากนั้นก็มีเสียงดังสนั่นชนรถของตนและคันที่จอดอยู่ข้างหน้าได้รับความเสียหาย ต่อมาตำรวจ สภ.แสนสุขได้รุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563